DJ xinh xắn số 1 Sài thành Myno “giữ chân” trung vệ ngoại quốc nhờ cách này!

Vợ của trung vệ Danny Van Bakel mặc dầu đã sinh 2 con tuy vậy vẫn giữ được sự nóng bỏng.

DJ Myno tên thật là Nguyễn Ngọc My, sinh năm 1991. Ngoài được biết đến là vợ của trung vệ người Hà Lan Danny Van Bakel thì cô còn là một DJ nóng bỏng có tiếng tại Sài Thành. Chuyện hôn nhân của Myno được nhiều người ái mộ. Không một số thế, cô còn sinh cho chồng 2 thiên thần vô cùng đáng yêu.

dj xinh dep so 1 sai thanh myno "giu chan" trung ve ngoai quoc nho cach nay! hinh anh 1

DJ Myno khoe vóc dáng vô cùng nóng bỏng sau khi sinh con thứ hai

Là một DJ, việc phải mau lẹ lấy lại vóc dáng sau sinh là một điều vô cùng cấp thiết đối với nghề nghiệp của Myno. Cô quan niệm, việc bảo vệ vóc dáng chưa chỉ làm cho toàn bộ cơ thể khỏe khoắn, bền bỉ mà đó còn là điều thế tất trong công việc cũng như “giữ lửa” hôn nhân.

dj xinh dep so 1 sai thanh myno "giu chan" trung ve ngoai quoc nho cach nay! hinh anh 2

Cô quan niệm đàn bà đương đại nên dành thời kì để đoàn luyện vóc dáng như một cách để giữ lửa hôn nhân

Myno san sẻ, từ lúc sinh con đầu lòng cô đã có chế độ bổ sung thức ăn khe khắt và tập gym mỗi ngày hai tiếng. Nhờ đó mà cô lấy lại vóc dáng ban sơ và còn khỏe mạnh hơn trước. Đến khi mang thai trẻ em thứ hai, cô rút được kinh nghiệm trước và sau khi sinh để điều chỉnh lại chế độ ăn cũng như chế độ vận động của mình, nên việc giữ dáng sau khi sinh lần hai cũng chưa quá khó khăn.

dj xinh dep so 1 sai thanh myno "giu chan" trung ve ngoai quoc nho cach nay! hinh anh 3

Luyện tập toàn bộ cơ thể cũng làm cho cho người đàn bà năng động và tương trẻ hơn

Việc giữ dáng sau khi sinh theo quan niệm của nữ DJ sinh năm 1991 rất khó vì sau khi sinh toàn bộ cơ thể sẽ yếu đi khá nhiều. Bí kíp bình phục sức khỏe và lấy lại dáng vóc ban sơ phải có thói quen cụ thể, chính yếu là tập gym mỗi ngày. Bắt đầu từ một số bài tập nhẹ nhõm để quen với việc vận động sau đó tăng cường độ các bài tập.

dj xinh dep so 1 sai thanh myno "giu chan" trung ve ngoai quoc nho cach nay! hinh anh 4

Sau khi nâng niu các con, DJ Myno mới dành thời kì để nâng niu bản thân mình

Ban đầu, cô chỉ chạy bộ để lấy lại người, sau đó ứng dụng một số bài tập nhẹ cho vùng bụng để đốt mỡ, lấy lại cơ vì sau khi sinh con, bụng là vùng sẽ bị tác động nhiều nhất. Tiếp theo là chia đều một số bài tập cho các nhóm cơ khác. Để có một số đường cong nóng bỏng, Myno tập squat để săn chắc cơ đùi và mông. Bên cạnh đó cô còn tập một số bài tập cho cơ tay và vai.

Myno san sẻ, việc tập gym đối với cô giống như thị hiếu và tạng người của cô cũng rất dễ về dáng. Cô hay tranh thủ lúc các con đã ngủ để đến phòng tập.

dj xinh dep so 1 sai thanh myno "giu chan" trung ve ngoai quoc nho cach nay! hinh anh 5

DJ Myno hiện đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ

Về chế độ bổ sung thức ăn, bà xã trung vệ Danny Van Bakel san sẻ rằng cô chưa ăn gì khác ngoài canh, rau, giết, cá trong bữa cơm, nghĩa là kìm hãm hoàn toàn tinh bột. Chế độ bổ sung thức ăn theo cô là nhân tố quan yếu nhất để giữ dáng sau khi sinh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *