Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ

Hoắc Kiến Hoa mua biệt thự hơn trăm tỉ tặng Lâm Tâm Như

Joen Ji Hyun tậu biệt thự hơn trăm tỉ sau khi sinh quý tử

Chương Tử Di tậu biệt thự 142 tỷ đồng để lo hôn sự

Sau khi quyết định ly hôn nữ diễn viên Mã Dung vì tội ngoại tình, Vương Bảo Cường bị gia đình vợ tố, anh liên tục “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với vợ.

Theo đó, cả phía anh lẫn vợ đều đồng ý ly hôn. Từ đây, truyền thông Trung Quốc khám phá khối tài sản 100 triệu NDT (327 tỉ đồng) của anh có nguy cơ chia đôi khi hai vợ chồng chia tay.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 1

Hình ảnh và thông biệt thự ở Pasadena của vợ chồng Vương Bảo Cường.

Trong khối tài sản trên bao gồm 9 căn nhà, bao gồm một biệt thự siêu sang ở Pasadena ở quận Los Angeles, tiểu bang California (Mỹ).

Theo trang web bất động sản Zillow của Mỹ cho biết, biệt thự này đứng tên hai vợ chồng Vương Bảo Cường và Mã Dung, có diện tích 230m2, bao gồm 4 giường ngủ, 2 phòng tắm, được anh mua năm 2013 với trị giá 1,2 triệu USD (khoảng 27 tỉ đồng).

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 2

Hình ảnh bên trong và gian bếp trong biệt thự.

Hình ảnh toàn bộ căn biệt thự trên cũng được đăng tải trên trang web kinh doanh phòng ốc Redfin của Mỹ. Ngoài ra, theo luật pháp của Mỹ, tài sản nhà đất của hai vợ chồng sẽ được chia công bằng cho cả hai nếu trong trường hợp ly hôn.

Được biết, một số biệt thự kiểu này ở Mỹ khá phổ biến và không phải thuộc dạng cao cấp hay xa hoa. Theo giá trị trường hiện tại, căn biệt thự ở Pesadena trị giá khoảng 1 triệu USD. Mức giá này khiến nhiều người cho rằng Vương Bảo Cường đã bị giới môi giới nhà đất dụ dỗ khiến anh dốc hầu bao mua lại.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 3

Một góc phòng bếp và phòng ăn.

Có ý kiến đánh giá Vương Bảo Cường đã quá vội vàng khi bỏ số tiền lớn để mua một căn biệt thự ở vị trí không mấy đắc địa như trên.

Qua đó cho thấy ngôi sao Lạc lối ở Thái Lan phung phí tiền của, không một số vậy căn hộ này nhanh lẹ mất đi giá do nằm ở vị thế gần một số trường học được đánh giá khá thấp cho con cái của anh theo học sau này.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 4

Khuôn viên cây xanh và hồ bơi bên ngoài biệt thự.

Được biết một số Hoa kiều ở Mỹ thường chọn lựa mua nhà dựa theo địa thế của căn nhà đó. Địa thế bao gồm môi trường văn hóa, môi trường thiên nhiên và cách trường học xa hay gần, nhất là là gần các trường học tốt hay không.

Đây mới là điều cốt lõi nhất cho người Hoa trên đấy Mỹ. Trong khi đó biệt thự của Vương Bảo Cường có vị trí gần với nhiều trường học có xếp hạng thấp trong bảng đánh giá trường học ở xứ cờ hoa (thang điểm từ 1 – 10 theo đánh giá về trường học ở Mỹ).

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 5

Không ảnh toàn cảnh khu biệt thự của Vương Bảo Cường.

Theo đó lân cận biệt thự của Vương gồm 1 trường tiểu học đạt 4 điểm, một trường cấp hai đạt 2 điểm và một trường cấp ba nhận điểm 5. Hầu như không có ai muốn con cái mình học ở một số ngôi trường như vậy.

Mặc dù vậy không ai dám khẳng định Vương Bảo Cường sẽ cho con mình theo học một số ngôi trường công lập bởi trường tư thục thường có chất lượng tốt hơn hẳn. Ở Pesadena với hơn 130.000 dân và hàng trăm trường học tư thục lớn nhỏ.

Nhất là ở khu vực phía Nam tập trung nhiều trường học tên tuổi, khi đó chỉ có 5 trường tư thục. Do đó có khả năng thấy Vương Bảo Cường không phải đầu tư một biện pháp mù quáng và chọn sai vị trí khi mua nhà tại khu vực này.

Một vài hình ảnh về biệt thự 27 tỉ đồng của Vương Bảo Cường:

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 6

Một góc phòng ngủ.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 7

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 8

Buồng ngủ gồm 3 giường.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 9

Buồng ngủ chính của biệt thự.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 10

Phòng khách.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 11

Một góc nhà tắm.

Đột nhập biệt thự 27 tỉ đồng ở Mỹ của sao nam đánh vợ - 12

Không gian xanh mát.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *