Đùi hộ pháp, eo bánh mỳ, 5 cô nàng này vẫn cứ gây nhớ thương

Nàng vũ công chưa chuyên sở hữu vòng eo 90cm Felicity Hayward đến với nghề mẫu theo một cách chưa hứa trước.

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 1

Không phải lúc nào gầy cũng đẹp và béo cũng xấu

Đối với rất nhiều các quý cô, cân nặng và dung nhan nên tỷ lệ nghịch với nhau, nghĩa là càng gầy càng đẹp và càng béo thì càng khó coi.

Nhưng nếu sau khi ngắm một vài nàng mẫu có da có giết dưới đây mà chúng ta vẫn còn nhất mực “gầy mới đẹp” thì có nhẽ chúng ta phải đi điều trị tâm lý thật sự…

1. Katya Zharkova

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 2

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 3

Vòng eo lên đến gần 80cm của Katya Zharkova gần như sẽ chẳng thể khiến đại rất nhiều các cô gái hài lòng. Thế tuy nhiên, khi ngắm nhìn vẻ đẹp đầy đặn, hiền từ của Katya Zharkova, sẽ chưa một ai còn nghi ngờ phương pháp cô đã trở thành nổi danh nữa. Tại Nga, Katya Zharkova là một tượng trưng của giới trẻ. Họ nhìn cô và tự nhủ rằng, chẳng cần phải cố ăn kiêng hay ép cân khổ sở thì mình vẫn có khả năng trở thành một quý cô đáng yêu, thậm chí đi làm mẫu cũng chưa có gì ngoài tầm với.

2. Liris Crosse

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 4

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 5

Còn 1cm nữa là vòng hai của Liris Crosse sẽ tròn 90. Cũng vì vóc dáng có phần “quá khổ” mà cô từng bị tổ chức quản lý ép thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Nhưng chưa, thay bằng việc làm hài lòng số đông, Liris Crosse chung cuộc cũng đã tìm được một nơi bằng lòng vẻ đẹp của mình và từ đó trở thành khuân mặt thân thuộc trên nhiều tập san. Ngoài thân hình đầy nhựa sống, Liris Crosse còn sở hữu làn da màu cực đẹp, khiến cô được mệnh danh là “Naomi Campbell phiên bản plus-size”.

3. Jada Sezer

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 6

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 7

Chiều cao 1m75 có vẻ lý tưởng tuy nhiên cặp đùi hộ pháp và vòng eo tròn trặn của Jada Sezer từng khiến cô khổ sở khi muốn làm đúng công việc yêu thích là người mẫu. Nhưng dần dần, mỹ nhân Anh đã thuyết phục các nhà mốt bằng chính thân hình “phì nhiêu” và thái độ cầu tiến. Cô được mời đại diện cho nhiều thương hiệu đồ lót, đồ bơi, được nhiều chúng ta trai thích vì thần thái tự tín và một vài đường cong rõ nét, mỡ màng.

4. Tess Munster

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 8

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 9

Cao 1m65 tuy nhiên nặng tới 127kg, Tess Munster nhiều lần nghĩ tới chuyện biến đổi ngoại hình sau khi bị nhiều tổ chức người mẫu khước từ. Thật may mắn khi chung cuộc cô cũng tìm được “bến đỗ” là Milk Model Management – một tổ chức người mẫu lớn tại Anh. Tại đây, nàng mẫu béo được thỏa sức biểu hiện vẻ đẹp vốn có và ghi điểm tuyệt đối với người ái mộ bởi khuân mặt tươi tỉnh, chiếc cằm chẻ duyên dáng cùng thân hình có khả năng “đè bẹp” mọi người mẫu khác cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

5. Felicity Hayward

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 10

dui ho phap, eo banh my, 5 co nang nay van cu gay thuong nho hinh anh 11

Nàng vũ công chưa chuyên sở hữu vòng eo 90cm Felicity Hayward đến với nghề mẫu theo một cách chưa hứa trước. Khi đang tham dự một CLB các vũ công trẻ, một chụp ảnh gia chuyên nghiệp ngẫu nhiên phát hiện ra vẻ đẹp thú vị của Felicity Hayward và mời cô thực hành một số bộ hình. Nào ngờ, hiệu ứng mà cô gái người Anh mang lại lại nằm ngoài sức hình dung. Từ đó đến nay, cô xuất hiện trên nhiều tập san lớn như Vogue, Glamour… và trở thành mẫu béo trước hết đại diện cho thương hiệu ASOS.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *