Đừng nghĩ rằng “Muốn đẹp phần nào, tập phần đó!”

Một cách nghĩ suy hoàn toàn sai trái và sẽ chẳng đưa đến cho mọi người kết quả như đợi mong.

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 1

Muốn đẹp phần nào, đều phải tập một số bài toàn thân

Rất nhiều cô nàng có một nghĩ suy rất sai trái về việc tập luyện, đó là muốn ít đi phần nào thì tập phần đó. Ví dụ muốn ít đi eo thì chỉ tập bụng, muốn bé đùi thì chỉ cần luyện đùi trong thật nhiều… Thực tế, đó lại là cách tập trái khoa học mà các huấn luyện viên hay chuyên gia không bao giờ khuyên mọi người.

Kể cả khi mọi người chẳng tập chuyên vào một phòng ban nào, một số bài tập toàn thân vẫn có khả năng giúp cho mọi người ít đi đều các số đo và có toàn bộ cơ thể săn chắc hơn. Thêm vào đó, các phần trong toàn bộ cơ thể đều có liên kết nghiêm ngặt với nhau. Bạn tập bài squat cho chân và mông, tuy nhiên đồng thời cũng có công dụng vào bụng; mọi người tập hít đất cho bụng lên múi thì đồng thời bắp tay và vai cũng được hưởng “lây”.

Các bài tập luôn có ảnh hưởng nghiêm ngặt tới nhau

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 2

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 3

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 4

Không có cô nàng nào tập được vòng 3 săn chắc mà lại có cặp đùi lỏng lẻo cả; Không có cô nàng nào có vòng bụng 6 múi nổi cơ mà lại có bắp tay bè to nhiều mỡ cả. Một bài tập tưởng chừng biệt lập lại có ảnh hưởng tới tất cả các phòng ban toàn bộ cơ thể. Bài tập mông ảnh hưởng vào đùi, vào bụng là chuyện hoàn toàn có cách xảy ra, và rất liên tục được chứng kiến.

Lưu ý tới các bài tập toàn thân

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 5

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 6

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 7

Cứ 3 ngày tập các bài chuyên biệt thì nên có 1 ngày tập Cardio/HIIT vừa để toàn bộ cơ thể thư giãn, vừa để vận động toàn thân. Các bài tập dạng HIIT có công dụng đốt năng lượng 48h sau khi tập luyện, nên mọi người hoàn toàn không phải lăn tăn về kết quả của chúng. Toàn thân ướt mồ hôi và phòng ban nào cũng săn chắc lại, đó chính là công dụng của “thần dược” Carido.

Nên có một số ngày thư giãn

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 8

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 9

dung nghi rang "muon dep phan nao, tap phan do!" hinh anh 10

Đừng nên tập “hùng hục” cả 7 ngày trong 7 ngày. Nên có chí ít 1 ngày nghỉ và 1 ngày với cường độ nhẹ/ thư giãn để toàn bộ cơ thể không bị nhờn với các bài tập. Dù mọi người có tập liên tục cơ bụng trong 2 7 ngày, không chắc đã có kết quả bằng cô nàng chỉ tập 6 ngày/7 ngày và luôn dành 1 ngày để tập nhẹ nhõm giúp cho toàn bộ cơ thể hồi sinh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *