Đường cong khơi gợi của Nữ hoàng dung nhan đi siêu xe 70 tỷ

Ngọc Duyên sở hữu vòng eo “bé nhỏ xíu” 58 cm cùng đường cong hình thể hoàn hảo.

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 1

Ngọc Duyên sở hữu số đo vòng eo ấn tượng là 58 cm

Ngọc Duyên cho biết danh hiệu Nữ hoàng dung nhan toàn cầu đã mang lại cho cô một cuộc sống tốt hơn tuy nhiên lối sống sinh hoạt vẫn được giữ nguyên. Thời gian rảnh, Ngọc Duyên đi học cộng tiếng Anh và tập gym.

Người đẹp Vũng Tàu hiện sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng là 86-58-92 (cm). Cô san sẻ: “Các số đo của Duyên hiện giờ bị thiếu ở vòng 3 nên Duyên tập hợp tập gym để lên vòng 3. Vòng 1 và vòng 2 thì Duyên đã hài lòng. Thêm nữa, cân nặng của Duyên thiếu vài kí nên đang cố hết sức lên cân cho tròn xíu, sẽ đẹp hơn.”

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 2

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 3

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 4

Ngọc Duyên siêng năng tập gym giữ dáng

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1993 tập gym rất đều đặn, cộng với bổ sung thức ăn điều độ để giữ dáng. “Duyên luyện tập vừa sức, chưa quá nặng vì Duyên cũng yếu nên chưa tập quá nặng được. Duyên tập để lên từ từ thôi”, cô nói cộng. Đương kim Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu đang mải mê đoàn luyện thể chất để có khả năng đồng hành cùng sự kiện Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra cuối năm nay.

Còn về vòng eo “bé nhỏ xíu”, Ngọc Duyên tiết lậu cô chưa có bí quyết gì nhất là. Do tạng người gầy lại tập thể dục đều đặn nên bụng chưa tích mỡ thừa. Ngoài ra, người đẹp kiêng tinh bột và uống 3 lít nước mỗi ngày để dáng săn, da sáng.

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 5

Ngọc Duyên đoạt danh hiệu Nữ hoàng dung nhan toàn cầu năm 2016 tại Hàn Quốc

Trước khi đi thi quốc tế, Ngọc Duyên từng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2012 và Siêu mẫu Việt Nam. Khán giả có khả năng dễ dàng cảm thấy sự dị biệt trên khuân mặt cô qua thời kì. Sau khi đăng quang Nữ hoàng dung nhan, cô chưa ngại thừa nhận bản thân đã giải phẫu thẩm mỹ tuy nhiên chưa san sẻ gì cộng.

Theo Ngọc Duyên: “Phẫu thuật thẩm mỹ là điều rất thường nhật. Phẫu thuật để có một khuân mặt, vóc dáng cân đối hơn, đẹp hơn, để tự tín hơn là điều nên làm. Miễn sao đừng lạm dụng giải phẫu là được. Hiện tại, Duyên rất hài lòng với dung nhan của mình và chưa có ý định chỉnh sửa gì nữa.”

Ngoài việc chú trọng giữ dáng, Ngọc Duyên cũng dành nhiều tâm huyết cho việc làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất. Cô thường làm như sau: “Mỗi tối trước khi đi ngủ, Duyên thường áp dụng mỹ phẩm dưỡng ẩm, đôi khi đi spa để tắm trắng và ủ kem toàn thân để da mịn trắng hơn.”​

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 6

Thân hình nõn nà đáng ái mộ của Ngọc Duyên

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 7

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 8

Nhờ tập thể dục liên tục và bổ sung thức ăn đạm bạc, Ngọc Duyên ngày một nóng bỏng

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 9

duong cong kheu goi cua nu hoang sac dep di sieu xe 70 ty hinh anh 10

Cô tự tín khoe số đo hình thể mới nhất trong chuyến du lịch nước ngoài gần đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *