“Dương Qúy Phi” lai Tây quyến rũ mọi ánh nhìn nhờ… nước chín

Nàng quý phi lai Tây trước hết trên màn ảnh Hoa ngữ gây xốn xang vì quá xinh xắn, gợi cảm.

"duong quy phi" lai tay hap dan moi anh nhin nho... nuoc loc hinh anh 1

Nàng “Dương Qúy Phi” Trương Dung Dung

Người đẹp gây xốn xang làng tiêu khiển Đài Loan gần đây là Trương Dung Dung (sinh năm 1987). Cô có cha là người Pháp, mẹ là người Đài Loan tuy nhiên bởi họ ly hôn nên cô sống với mẹ và mang họ mẹ. Ngay từ khi còn nhỏ, Trương Dung Dung đã bén duyên với nghệ thuật. Cô từng nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất dung nhan nhất tại Lễ trao giải Kim Mã (2009), Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương (2009), Liên hoan phim Đài Bắc (2012)…

Vẻ đẹp lai Tây của Trương Dung Dung thường được nhắm cho các vai diễn ở bối cảnh đương đại. Tuy nhiên, mới đây cô nhận lời đóng Dương Qúy Phi trong Yêu Miêu Truyện của đạo diễn Trần Khải Ca gây nhiều bàn cãi. Nhan dung nhan của Dung Dung bị chê bai vì chưa thỏa mãn tiêu chí “mặt tròn như trăng rằm” của Dương Quý Phi nhà Đường. Đồng thời, đây cũng là lần trước hết trên màn ảnh Hoa ngữ có một diễn viên lai Tây diễn Dương Quý Phi.

"duong quy phi" lai tay hap dan moi anh nhin nho... nuoc loc hinh anh 2

Dung nhan cùng dáng vóc dong dỏng, gợi cảm của Trương Dung Dung

Tuy dư luận xốn xang tuy nhiên rất nhiều khán giả đều xác nhận Dung Dung rất xinh xắn. Cô đang ở độ chín về dung nhan, có vẻ ngoài động lòng người. Trả lời báo chí, người đẹp san sẻ về bí quyết làm đẹp của mình như sau:

Chườm khăn ấm làm cho mắt thư giãn

Trương Dung Dung chưa ngừng nghỉ đeo kính áp tròng để khi lên hình mắt sẽ to tròn, long lanh và sáng hơn. Tuy nhiên, việc là này trong thời kì dài gây liên quan bị động đến mắt, khiến mắt stress, thâm vành mắt. Vì vậy, khi nào nhận thấy khó chịu, Dung Dung thường sử dụng khăn ấm chườm lên vùng mắt, thực hành 2 đến 3 lần mỗi ngày. Bí kíp làm này sẽ làm dịu mắt, sử dụng kèm viên uống nhỏ mắt và mát-xa để mắt thư giãn hoàn toàn.

"duong quy phi" lai tay hap dan moi anh nhin nho... nuoc loc hinh anh 3

Trương Dung Dung xinh xắn trên tập san FHM

Uống nhiều nước là điều quan yếu

Theo Dung Dung, sau khi ngủ dậy, toàn bộ cơ thể bị thiếu nước. Vì vậy, việc trước hết nữ diễn viên làm mỗi buổi sáng là uống 500ml nước. Trước 5 giờ chiều, cô buộc bản thân uống hết 2 lít nước. Ngoài ra, cô chú ý với mọi người, chưa nên uống nhiều nước vào ban đêm vì sẽ gây nhiều tai họa khôn lường, khiến mặt sưng phù, đau đầu, stress, thậm chí dẫn đến tử vong.

Bí kíp làm đẹp dành cho người lười

Trương Dung Dung tiết lậu: “Tôi là người nhất là lười”. Vì vậy, cô thường mang theo ghé khoáng bên người. Sau khi rửa mặt với baking soda, cô sử dụng ghé khoáng rồi vỗ nhẹ da mặt. Sau khi điểm trang, cô cũng sử dụng ghé khoáng. Nó như lớp bảo quản cung cấp độ ẩm cho da và làm se khít lỗ chân lông.

"duong quy phi" lai tay hap dan moi anh nhin nho... nuoc loc hinh anh 4

Thân hình gợi cảm của Trương Dung Dung

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *