Eo dong dỏng bất thần chỉ với 7 ngày ăn kiêng

Có được vòng eo mong ước thực thụ chưa khó như mọi người đã tưởng.

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 1

Vẫn là câu chuyện cũ có nhẽ mọi người đã nghe nhiều lần: chế độ ăn lựa chọn tới 70% công hiệu thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Thế nên, chuyện có vòng eo mong ước chỉ trong vòng 7 ngày, nghe có vẻ giống lăng xê, tuy vậy lại hoàn toàn có khả năng. Quá trình ngắn ngày này, dĩ nhiên, đòi hỏi sự cố hết sức để từ bỏ một số lịch trình đã gắn liền với phong cách sống, từ bỏ một số món ăn ưa thích mọi người tưởng như chẳng thể sống thiếu, hay chia tay với một số cuộc vui hội hè đình đám và bia rượu liên miên vốn có khả năng phá hỏng mọi nỗ lực của mọi người…

7 ngày ăn kiêng để có vòng eo phẳng trong mơ, mọi người cần làm gì?

Từ bỏ hoàn toàn đường

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 2

Đường và tinh bột có trong đồ ăn đã qua chế biến như bánh mỳ, bánh ngọt hoàn toàn chưa có lợi cho sức khỏe. Thế tuy vậy chúng lại chưa dễ dàng để bị từ bỏ bởi đây là thành phần đã quá thân thuộc trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Khi mọi người cắt bỏ đường và tinh bột, trong vài ngày đầu, mọi người sẽ thấy như mình lúc nào cũng stress, tụt áp huyết và hoa mắt… Hãy luôn cổ vũ bản thân cố hết sức, chỉ sau 1 7 ngày, mọi cảm giác khó chịu sẽ trôi qua và mọi người sẽ nhớ tiếc rằng mình đã chưa chia tay với chúng sớm hơn!

Tập thể dục ít ra 30 phút/ngày

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 3

Tập xen kẽ giữa các ngày, mix các bài tập cardio và bài tập cơ. Ví dụ: thứ 2 tập cardio đốt mỡ toàn thân, thứ 3 tập các bài chuyên về bụng, thứ 3 tập cardio thân dưới và bài tập sức bền cho thân trên… Muốn bụng nhỏ, chưa phải chỉ tập các bài cơ bụng 24/7 là có công hiệu!

Thay tinh bột bằng đồ ăn eat clean, salad

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 4

Nhất là bữa tối. Thông thường các cô nàng hay có lịch trình ăn tối nhiều, ăn trưa ít và thậm chí nhịn ăn sáng vì lịch trình bận rộn. Hãy đảo ngược lại! Bữa sáng ăn thật no, bữa trưa ăn vừa phải và bữa tối kìm hãm. Một đĩa salad với rau, hoa quả và cá/thịt nạc cùng một tẹo hoa quả/sữa chua là sẽ đủ cho các bộ phân cơ thể mọi người có năng lượng hoạt động mà chưa bị tích mỡ.

Ăn đồ ăn nhiều protein

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 5

Muốn thu nhỏ mỡ và tăng cơ, đồ ăn nhiều protein là chẳng thể thiếu. 2 món điển hình và rất dễ tìm chính là trứng và cá. 1001 cách chế biến đang chờ đợi mọi người tại Pinterest hay Google. Vấn đề của mọi người là luyện cho khẩu vị của mình từ bỏ một số vị ngọt của bánh, vị thơm của bánh mì và quen với hương vị “nhàn nhạt” của cá và trứng.

Từ bỏ hoàn toàn đồ uống có cồn

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 6

1 buổi nhậu với vài lon bia và vài ly rượu đủ tiêu hủy hoàn toàn thành tựu luyện tập hay ăn kiêng của mọi người chỉ trong nháy mắt. Thế nên, cuối 7 ngày, dù có lên đồ lộng lẫy để đi “quẩy” thì hãy vì vòng eo dong dỏng mà kìm giữ, nếu chưa thì mọi thứ rất dễ quay về điểm khởi hành ban sơ.

Ăn nhiều hoa quả và sữa chua chưa đường

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 7

Không phải sữa, mà là sữa chua chưa đường mới là loại thực phẩm lên men cực kỳ tốt cho các bộ phân cơ thể. Nếu mọi người có thời kì và điều kiện, hãy sử dụng sữa chua Hy Lạp mix cùng hoa quả để có bữa sáng đầy đủ chất mà lại ngon miệng. Nếu chưa, nửa hộp sữa chua chưa đường trước khi đi ngủ 30 phút sẽ là chất kích thích cho hệ tiêu hóa hoạt động công hiệu hơn rất nhiều.

Uống đủ 2 lít nước/ngày

eo dong dỏng bat ngo chi voi 7 ngay an kieng hinh anh 8

Và chăm uống nước ép hoa quả. Uống đủ nước là chìa khóa cho tất cả mọi điều mọi người đang tìm kiếm: da đẹp, ít nếp nhăn và các bộ phân cơ thể ít mỡ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *