Gái đẹp Sài Thành làm thế nào để có vòng 3 lên đến 98cm?

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sở hữu chiều cao 1m74, số đo 3 vòng là 88-66-98cm.

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 1

Thanh Trang sở hữu vòng 3 lên tới 98cm

Nguyễn Thị Thanh Trang là một trong một vài thí sinh đang gây lưu ý lớn ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô sở hữu chiều cao 1m74, số đo hình thể “bốc lửa” là 88-66-98 (cm). Sắc vóc này của cung nữ Sài Thành chưa thiên nhiên mà có được. “Để có được 3 vòng đầy đặn và đẹp, Trang phải cộng với luyện tập tốt, siêng năng và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngơi nghỉ đầy đủ. Vòng 3 cấu tạo chính yếu là cơ nên ngoài tập, nếu cấp thiết Trang sẽ tăng cộng dung thức ăn giàu protein tốt như bò, gà, trứng, cá hồi … để bảo đảm vòng 3 chưa bị tương tác nếu thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất“, cô nhấn mạnh.

Ngoài lịch làm việc, Thanh Trang cố hết sức sắp đặt lịch đi tập ít ra mỗi 7 ngày 3 buổi, để có được chỉ số hình thể đẹp hơn tại cuộc thi. Mỹ nữ 9X san sẻ cụ thể: “Về phần luyện tập, Trang thường chú trọng nhiều vào các bài tập squat, deadlift, lunge. Với thể lực và cơ địa của mình, Trang thích tập nhất các bài biến thể của squat là air squat và jump squat.”

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 2

Người đẹp đang sở hữu số đo hình thể ấn tượng nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tính đến thời điểm thực tế, vòng eo của Trang đã thu nhỏ xuống còn 64cm. “Trang rất muốn thu nhỏ cộng vài cm nữa, tuy vậy với số đo vòng mông là 96cm thì hầu như chơi ai có được vòng eo con kiến cả”, cô cho biết. Tuy nhiên, trước thềm cuộc thi, Thanh Trang chưa muốn ép cân cộng nữa, thay vào đó là chú trọng sức khỏe vì nó sẽ làm cho cô giữ được sức bền để chạy đến đích.

Mỹ nữ Sài Thành cố hết sức duy trì dung nhan vóc thực tế vì cho rằng số đo vòng 1 sẽ thu nhỏ nếu thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. “Cấu tạo vòng 1 chính yếu là các mô mỡ, nên khi luyện tập thu nhỏ lượng mỡ toàn thân xuống thấp quá, gần như vòng 1 cũng sẽ thu nhỏ, nên trong quá trình luyện tập và bổ sung thức ăn Trang cũng cố hết sức cân đối, chưa để tỷ lệ mỡ toàn thân thu nhỏ quá sâu”, người đẹp nói cộng.

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 3

Thanh Trang duy trì tập gym 3 buổi mỗi 7 ngày để duy trì dung nhan vóc thực tế

Về dinh dưỡng, để bảo đảm sức khỏe tốt nhất, Trang chưa ăn kiêng quá khe khắt mà tập lịch trình bổ sung thức ăn lành mạnh và hợp lý, tuyệt đối chưa nhịn đói để bảo vệ vóc dáng. Cô chưa ăn quá no trong một bữa, chung quy lại là nên ăn thành nhiều bữa nhỏ, bảo đảm đầy đủ các thành phần dinh dưỡng (protein, protit, lipit, vitamin, khoáng vật) theo tỉ lệ phù thống nhất với cường độ vận động, luyện tập và làm việc trong 1 ngày.

Ngoài ra, bí quyết dinh dưỡng tiên quyết của Trang là chưa ăn tinh bột, dầu mỡ, đường và chất béo. Cô rất hay ăn vặt nên luôn mang theo các loại hạt để trong túi xách như hạnh nhân, hạt dẻ, óc chó, hạt điều… Theo người đẹp tìm hiểu, hàm lượng protein và chất xơ trong các loại hạt rất cao, có công dụng tạo cảm giác no lâu. Các loại hạt có chứa hàm lượng chất béo khá cao, tuy vậy đó là các chất béo chưa bão hòa có công dụng rất tốt đối với toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, các thành phần đạm, khoáng vật có trong hạt là một vài dưỡng chất cấp thiết cho toàn bộ cơ thể như protein, canxi, kali, kẽm, sắt, các loại vitamin A, B, E…

Thanh Trang đang rất nghiêm khắc với bản thân để có khả năng tranh giải cao tại Hoa hậu Hòa vũ Việt Nam 2017.

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 4

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 5

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 6

gai dep sai thanh lam the nao de co vong 3 len den 98cm? hinh anh 7

Một số shoot ảnh khoe dáng mới nhất của Thanh Trang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *