Gái đôi mươi còn phải chào thua mỹ nhân U50 này!

Bản thân Melanie Sykes không phải người may mắn có được vóc dáng như mơ từ khi mới sơ sinh.

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 1

Khó tin đây là mỹ nhân đã sắp 50 tuổi

Phụ nữ bước qua tuổi 40 tường không tự tín mặc một vài trang phục kiệm vải như là áo sát nách hay đồ bơi bởi phần cánh tay lúc này thường chảy nhão, kém săn chắc. Nhưng Melanie Sykes – ngôi sao truyền hình U50 người Anh không muốn điều ấy xảy ra với mình. Đó là lý do cô đã luyện tập khôn xiết siêng năng để có cách mặc được mọi trang phục yêu thích, thậm chí là chụp hình nude.

Mới đây, người đẹp 47 tuổi đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi xuất hiện khỏa thân trên một tập san chuyên về sức khỏe hàng đầu Anh quốc. Nụ cười nhãi, vóc dáng gọn ghẽ đầy cuốn hút, không ai nghĩ đây là mỹ nhân đã sắp đến tuổi trở thành bà ngoại.

Nhưng bản thân Melanie Sykes không phải người may mắn có được vóc dáng như mơ từ khi mới sơ sinh. Trong một vài năm gần đây, cô nhận ra mình tràn đầy năng lượng và tự tín hơn về các bộ phân cơ thể so với thuở đôi mươi. Lý do là bởi Melanie đã tinh thần được công dụng của luyện tập thể thao đối với dung nhan và thực thụ đầu tư thời kì.

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 2

Nhờ siêng năng luyện tập và bổ sung thức ăn khoa học nên sắp 50 mà Melanie Sykes vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi

Người đẹp thường dành 5 ngày mỗi 7 ngày để luyện tập. Phần lớn thời kì là gym, bên cạnh đó còn có boxing, bơi lội và yoga.

Về khoản bổ sung thức ăn, mỹ nhân U50 vẫn ăn đủ ngày ba bữa thay vì nhịn ăn. Cô sử dụng cháo vào bữa sáng, sushi hoặc sandwich hoặc súp cho bữa trưa và bữa tối là một bữa ăn nhẹ nhõm tự nấu.

Melanie Sykes có một thị hiếu không được khoa học lắm là “nghiện” xem TV. Cô có cách ngồi trước TV hàng giờ đồng hồ để xem một vài chương trình yêu thích và…ăn vặt! Để ngăn chặn tác hại của lịch trình này, người đẹp thường ăn vặt bằng một vài đồ ăn có lợi cho sức khỏe như các loại hạt hoặc bánh ngũ cốc.

Đối với các cô gái đang buồn phiền vì các bộ phân cơ thể thiếu cân đối, Melanie Sykes khuyên họ đừng sờn. Bởi ở độ tuổi 20, người đẹp cũng không có được hình thể tuyệt mỹ như hiện nay!

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 3

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 4

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 5

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 6

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 7

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 8

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 9

gai doi muoi con phai chao thua my nhan u50 nay! hinh anh 10

Gái đôi mươi chạy sao kịp với hình thể này?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *