Gần 60, thiên vương Hồng Kông vẫn cường tráng nhờ “độc chiêu”

Ngôi sao của Thần điêu đại hiệp bản 1983 được cho là người khá nghiêm khắc trong việc sử dụng thức ăn.

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 1

Đã 56 tuổi tuy vậy Lưu Đức Hoa vẫn cực kỳ tư thế

Đã 56 tuổi, hoạt động trong showbiz gần 4 thập niên tuy vậy Lưu Đức Hoa vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo người ái mộ châu Á khái quát và tại Việt Nam nói riêng.

Không còn khuân mặt chuẩn “soái ca” thuở mới vào nghề, ngôi sao của Tân Thiếu Lâm Tự của thực tế là một quý ông thực thụ với tư thế lịch duyệt và hình thể đáng ái mộ.

Mỗi khi anh phanh áo trình diễn trên sàn diễn, nhiều người vẫn ngỡ họ đang được chiêm ngưỡng Lưu thiên vương ở tuổi 30 chứ chưa phải một “ông chú” gần 60. Rãnh bụng cùng một số cơ bắp đẹp như tạc, đôi mắt sáng, chiếc mũi cao, mồm rất duyên khi cười… Bảo sao mà dù đã ở tuổi ngoại ngũ tuần, Lưu Đức Hoa vẫn cứ thu nạp cộng fan ái mộ mỗi ngày.

Thiên vương Lưu Đức Hoa bản tính chưa sở hữu vóc người cao to vạm tan vỡ. Anh chỉ cao 1m75- chiều cao được coi là khá khiêm tốn so với giới nam thần tượng hiện nay. Song body của nam ca sĩ, diễn viên U60 lại cực kỳ rắn chắc!

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 2

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 3

Mỗi khi thiên vương cởi áo trên sàn diễn, nhiều fan nữ chưa giấu được sự phấn khích

Để có được hình thể rất tuyệt trước khi xuất hiện sàn diễn hay trong các thước phim chất lượng, Lưu Đức Hoa cho hay anh nói “chưa” với muối, dầu và tinh bột. Anh cũng là người chưa ngừng nghỉ ăn chay và khuyến khích người thân ăn chay để bảo đảm sức khỏe.

Đối với khối lượng công việc dày đặc, Lưu Đức Hoa sẽ ăn tập hợp vào bữa sáng và bữa trưa. Bữa sáng gồm cháo ngũ cốc, cà phê nóng; bữa trưa gồm rau luộc, salad táo cùng một số giết luộc. Sau 7 giờ tối, thiên vương sẽ chưa ăn bất cứ thứ gì để tránh tăng cân và tích mỡ chưa cấp thiết.

Ngôi sao của Thần điêu đại hiệp bản 1983 được cho là người khá nghiêm khắc trong việc sử dụng thức ăn. Trước mỗi tour diễn, anh tập vũ đạo lên tới 5 tiếng một ngày tuy vậy lại chưa hề tăng khẩu phần ăn. Khi đói, anh chỉ ăn cộng hoa quả và mỗi ngày uống một loại trà thảo mộc đã được các thầy thuốc hàng đầu Trung Quốc xác nhận về công dụng bổ sung sức khỏe. Vì gồm các thành phần quý hãn hữu nên giá của loại trà này cực đắt, lên tới 15 triệu đồng cho ba lần pha chế.

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 4

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 5

Lưu Đức Hoa được cho là khá nghiêm khắc trong chuyện sử dụng thức ăn, đặc biệt trước khi có tour diễn

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 6

gan 60, thien vuong hong kong van cuong trang nho "doc chieu" hinh anh 7

Để có được vẻ ngoài hoàn hảo mỗi khi lên phim hoặc sàn diễn, thiên vương đã phải luyện tập rất nặng nhọc

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *