Gặp quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ

Chế độ ăn cắt thu nhỏ đường và uống 6 cốc trà thảo mộc mỗi ngày làm cho bà Leeming có được vẻ ngoài trẻ trung.

gap quy ba tuoi 51 tre dep goi cam nhu thanh nu hinh anh 1

Một đàn bà tên là Sue Leeming, sống tại Anh quốc, từng gặp phải căn bệnh ung nhọt quái ác. Căn bệnh chưa chỉ hủy hoại sức khỏe mà còn cả nhan sấc của cô. Tuy nhiên nhờ nỗ lưc và nghị lực, cô đã thắng lợi được ung nhọt và cải tạo vẻ ngoài tươi tỉnh, trẻ đẹp

Sue Leeming ở tuổi 51 vẫn giữ được thân hình săn chắc và làn da căng bóng. Nhiều người còn tưởng bà mới chừng hơn 30.

Tiết lộ về bí quyết duy trì tuổi xanh, bà Sue Leeming nói rằng chế độ ăn chưa giết và chưa đường sữa chính là chìa khóa thành công. Ngoài ra một trong một vài điều tạo nên vẻ đẹp tươi tỉnh bất chấp tuổi tác của bà chính là bí quyết uống 6 tách trà thảo mộc mỗi ngày. Bà còn sử dụng khoảng 8 phần rau xanh. thay thế cho giết trong khẩu phần ăn.

gap quy ba tuoi 51 tre dep goi cam nhu thanh nu hinh anh 2

“Tôi tản bộ mỗi ngày và thiền định. Ngoài ra còn uống rất nhiều trà thảo mộc. Chế độ bổ sung thức ăn của tôi khá hà khắc. Tôi cắt thu nhỏ hầu như mọi lượng đường khỏi chế độ bổ sung thức ăn của mình. Tôi còn chưa đụng tới các loại nước ngọt, đôi khi tôi có tự thưởng cho mình 1 ly rượu vàng” – bà Leeming san sẻ về chế độ bổ sung thức ăn làm cho duy trì suối nguồn tươi trẻ của bản thân.

Chế độ bổ sung thức ăn cộng cộng với luyện tập thể thao cần cù làm cho Sue Leeming hồi sinh thể chất sau khi điều trị ung nhọt vú 4 năm trước. Giờ đây bà sở hữu body gọn ghẽ, săn chắc, thậm chí còn thắng lợi giải thưởng Người mẫu của năm trong cuộc thi Người mẫu gợi cảm Kerri Parker vào mùa hè năm ngoái. Lemming hy vọng mình sẽ được chọn trong show thời trang chống ung nhọt vú sẽ được công ty ở London vào tháng 12.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *