Giảm 41kg nhờ “đi, khiêu vũ, lắc”, 9X Nam Định hóa “thiên nga”

Sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, cô gái từng nặng 90kg này khiến bằng hữu, người thân ngỡ ngàng.

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 1giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 2

Nhan dung nhan một trời một vực của bà mẹ một con từng đen nhẻm, béo ục ịch

Cô gái đang được nói đến ở đây là Phan Minh Trang (sinh năm 1994), quê gốc Nam Định, thực tế đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng. Khi còn đi học cấp 3, Trang nặng kỷ lục tới 90kg. Lý do là vì: “Tôi sử dụng thức ăn chưa khoa học, lười vận động. Tôi ăn rất nhiều đồ ngọt, đồ có dầu mỡ, cơm trắng. Mỗi bữa, tôi ăn 3-4 bát cơm, uống nước vô tội vạ.”

Vì bị bằng hữu chê bai và nhận thức được ngoại hình kém xinh, Minh Trang khởi đầu thực hành kiên tâm thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất vào năm 2011. “Thời gian đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn vì đang ăn nhiều, đến lúc ăn ít toàn bộ cơ thể chưa chịu nổi, lúc nào cũng thèm ăn, nghĩ tới đủ thứ để ăn. Nhưng chung cuộc, tôi cũng thắng lợi được cơn thèm ăn, khi toàn bộ cơ thể quen rồi thì mọi chuyện thường ngày”, Trang cho hay. Trong khoảng thời kì này, Trang rất cân nhắc chuyện đi ăn cùng bằng hữu và chỉ dám ăn đồ chưa béo.

Để “đốt cháy mỡ thừa”, Trang khởi đầu kiêng ăn tinh bột liên kết tản bộ, nhảy dây, lắc vòng, leo cầu thang. “Tôi quy định 1 ngày phải nhảy dây đc 1000 lần, leo cầu thang được 20 vòng”, Minh Trang san sẻ. Nhờ vậy, thời kì đầu, mỗi tháng, cô gái 9X thu nhỏ được khoảng 3kg.

Minh Trang tiết lậu cộng: “Thực đơn ăn kiêng của tôi gồm khoai lang, giết gà trắng, giết lợn và giết bò nạc. Tôi ăn nhiều rau củ trái cây và trái cây chứa nhiều vitamin C. Hiện tại, tôi trở lại sử dụng thức ăn thường ngày rồi tuy vậy vẫn kìm hãm tinh bột, đồ ngọt và chất béo.”

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 3

Không còn ai cảm thấy Minh Trang sau khi thu nhỏ hàng chục kg mỡ

Hành trình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của Minh Trang chia làm 2 thời đoạn lớn. Giai đoạn 1 là trước khi lấy chồng, cô thu nhỏ từ 90kg xuống còn khoảng 49kg. Cân nặng của Trang vẫn tăng thu nhỏ bất thường trong khoảng thời kì này, khi học đại học có lúc nặng tới 70kg. Giai đoạn 2 là sau khi Trang lấy chồng (đầu năm 2015) và sinh con. Lúc mang bầu, cô tăng tổng cộng 33 kg. Sau 6 tháng sinh, Trang giữ mốc 75kg và đến thực tế thu nhỏ còn 49kg, bằng lúc son sẻ.

Trang khá may mắn vì da đàn hồi tốt nên chưa hề gặp hiện tượng da chảy sệ, nhăn nheo sau khi thu nhỏ hàng chục kg mỡ chưa ngoại lệ. Sau sinh con, cô chưa có nhiều thời kì để luyện tập, thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất cốt tử nhờ cho con bú suốt 6 tháng đầu, vận động mỗi ngày, chăm con và đưa con đi chơi nhiều.

Vì chưa muốn trở thành bà mẹ bỉm sữa bậm bạp, chưa tương xứng khi đi cùng chồng nên Minh Trang luôn kiên tâm bảo vệ vóc dáng dong dỏng. Cô gái một con rất hài lòng với dung nhan vóc của mình hiện giờ. Trang nói: “Hiện tại vóc dáng và cân nặng của tôi đang ở mức chuẩn rồi nên cũng chưa muốn thu nhỏ cộng nữa, chỉ duy trì thôi.”

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 4

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 5

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 6

Dáng vóc dong dỏng thực tế của bà mẹ bỉm sữa từng nặng tới 90kg

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 7

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 8

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 9

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 10

giam 41kg nho "di, nhay, lac", 9x nam dinh hoa "thien nga" hinh anh 11

Cô gái sinh năm 1994 khiến nhiều người bất thần khi đã qua sinh con

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *