Giật mình với chế độ ăn để gầy của “thánh nữ vòng 1” Thái Lan

Người mẫu tập san đàn ông Thái Lan sở hữu khuân mặt búp bê, thân hình “bốc lửa”.

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 1

Mỹ nữ Thái Lan sở hữu vòng 1 “ngoại cỡ”

Chân dài Alice Bambam (Arisara Karbdecho) đang được tung hê là một trong một vài “nữ thần vòng 1” của Thái Lan bây giờ khi xuất hiện trên tập san đàn ông FHM. Dù mặc kín đáo hay trễ tràng, cô nàng cũng luôn thu hút mọi ánh nhìn. Có lẽ vì thế mà một vài shoot ảnh khoe dáng của Alice luôn có lượt tương tác lớn, chưa chỉ gây lưu ý ở Thái Lan mà còn xuất hiện trên các trang báo mạng Trung Quốc. Tính đến thực tế, lượng người theo dõi Alice trên mạng xã hội đã sắp cán mốc 2 triệu người.

Trong một cuộc phỏng vấn gần với FHM, cô nàng thoải mái thừa nhận vòng 1 đầy đặn là điểm sexy nhất trên toàn bộ cơ thể mình. Trước kia, Alice nghiện ăn vặt, ăn nhiều một ngày nhất là là giết lợn, thích ngủ nướng và lười vận động. Chỉ trong 2 tháng duy trì lịch trình sinh hoạt chưa điều độ, cô đã tăng lên 8kg.

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 2

Alice Bambam thừa nhận vòng 1 lớn là điểm quyến rũ nhất trên toàn bộ cơ thể của cô

Giật mình vì vóc dáng trở thành xấu xí, Alice Bambam khởi đầu tập thể dục tuy vậy chưa mang lại công hiệu cao. “Thánh nữ vòng 1” lựa chọn bỏ gym và chuyển sang ăn kiêng. Người mẫu san sẻ, chế độ ăn của cô chưa có gì nhất là, chỉ là ăn rất ít. Cô khuyên một vài người muốn ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất “hãy khởi đầu từ ngay bữa nay, chớ để mai sau.”

Alice dựa vào bảng ghi giá trị calo để theo dõi chế độ ăn mỗi ngày của mình. Cô nàng chỉ nạp vào khoảng 800 calo/ ngày, cốt yếu là ăn trứng luộc và sữa chua để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Con số này nhỏ hơn khá nhiều so với mức ăn làng nhàng mà các cơ quan y tế đưa ra.

Được biết, theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS), để giữ cân nặng ổn định nam giới trưởng thành làng nhàng cần xấp xỉ 2.500 calo mỗi ngày, trong khi đàn bà cần khoảng 2.000 calo. Còn cơ quan y tế Mỹ khuyên nam giới nên nạp làng nhàng 2.700 calo/ngày và đàn bà là 2.200 calo/ngày. Tức là, ai đó muốn ít đi cần thì cần ăn ít hơn mức trên. Một số nghiên cứu chỉ ra mức hợp lý là 1.200 calo/ ngày dành cho nữ.

Bí kíp ép cân được cho là có hại của Alice làm cho cô lấy lại được hình thể dong dỏng gọn sau thời kì ngắn. Đối với chân dài Thái Lan, cô luôn mong muốn sở hữu hình thể quyến rũ cánh mày râu nên việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất là quan yếu hơn tất cả, miễn bằng cách thức nào đó mà đạt được công hiệu.

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 3

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 4

Ngoài lợi thế vòng 1 đầy đặn, Alice còn có vòng eo bé xíu

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 5

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 6

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 7

giat minh voi che do an de gay cua "thanh nu vong 1" thai lan hinh anh 8

Cô nàng được kiểm tra là một trong một vài cung nữ quyến rũ nhất tập san đàn ông Thái Lan bây giờ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *