“Hạ Tử Vy” ngoài 40 vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi

Trong thời kỳ mang bầu, bà xã của Hoắc Kiến Hoa vẫn hăng hái luyện tập để có toàn bộ cơ thể gọn ghẽ

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 1

Năm nay đã 41 tuổi tuy vậy Lâm Tâm Như vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi

Năm nay đã 41 tuổi và trải qua một lần sinh nhở, kinh qua đủ mọi thăng trầm trong shoưbiz tuy vậy nhìn dáng vóc của “Hạ Tử Vi” Lâm Tâm Như, chưa ít người nhầm tưởng cô mới chỉ ngoài đôi mươi chút đỉnh. Đôi mắt vẫn long lanh, má lúm vẫn tươi như ngày nào và dáng người vẫn nhỏ nhấn, cân đối.

Người đẹp tiết lậu, việc bảo vệ dáng vóc sau khi sinh con quả tình là một con đường gai góc. Vì nuôi con bằng sữa mẹ nên Lâm Tâm Như chưa thực hành bất cứ chế độ ăn kiêng nào. Dẫu vậy, cô cố hết sức ăn một số thực phẩm sạch và cắt ít đi chắc chắn toàn bộ một số đồ chiên rán. Cô cũng ngăn chặn một số bữa ăn ngoài hàng quán và uống nước nhiều hơn.

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 2

Sau khi sinh con, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã phải vô cùng nặng nhọc trong việc giữ dáng mà chưa cần ăn kiêng

Bữa sáng của mỹ nhân Khuynh thế hoàng phi thường khởi đầu với hai chai tinh chất gà, gừng chiên với trứng cùng súp đậu xanh. Bữa trưa dễ làm hơn với giết lợn và cá hấp, 1/3 bát ngũ cốc cùng rau luộc. Buổi tối, nữ diễn viên có giết cừu nướng hoặc bít tết với các loại rau. Đồ ăn nhẹ của cô thường là trái cây tươi.

Trong thời kỳ mang bầu, bà xã của Hoắc Kiến Hoa vẫn hăng hái luyện tập để có toàn bộ cơ thể gọn ghẽ và bảo đảm có đủ sức khỏe để duy trì các lịch trình trong showbiz. Cô thường tập yoga với một HLV riêng với các bài tập nhất là dành cho bà bầu. Đó là lý do mà dù ở một số tháng cuối của thai kỳ, người đẹp vẫn rất nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và có khả năng tung tăng đi du lịch khắp nơi với bằng hữu.

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 3

Lâm Tâm Như hăng hái tập yoga với HLV riêng trong suốt thai kỳ

Mỹ nhân họ Lâm cũng rất quan tâm nâng niu cho làn da. Cô thường dùng các loại mỹ phẩm của các thương hiệu uy tín, ngăn chặn thức khuya và ăn đồ ngọt. Mỗi ngày, cô uống tới 3 lít nước, đồng thời trang điểm nhẹ nhõm để da được “thở”. Và quả là công sức của Hạ Tử Vy đã được đền đáp xứng đáng bằng diện mạo như hoa ngọc ở tuổi tứ tuần.

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 4

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 5

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 6

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 7

“ha tu vy” ngoai 40 van tre dep nhu gai doi muoi hinh anh 8

Từ bộ mặt đến vóc dáng của Lâm Tâm Như đều chưa có vẻ gì đã ngoài 40

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *