Hành trình từ nàng mũm mĩm trở thành cô gái sexy nhất thế giới

Selena Gomez là cô nàng gần như đang “hot” nhất mạng xã hội với 123 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 1

Selena Gomez có thâm niên rất lâu năm trong giới showbiz, từ thời vẫn còn là cô nàng tuổi teen trong các phim của Disney Channel. Cả thế giới đã theo dõi cô lớn lên, trở thành mẫu đàn bà trẻ sáng dạ, thành đạt và hấp dẫn. Nhưng danh vọng lại đi kèm với một số nối ám ảnh. Trong quá trình chuyển giao từ một đứa trẻ trở thành người lớn, dạng hình các bộ phân cơ thể Selena Gomez có nhiều sửa đổi rõ rệt, cô phải chịu sự trêu chọc ác ý, dè bỉu từ truyền thông, internet vì thân hình mũm mĩm của mình.

Thay vì khổ đau vì một số lời thóa mạ, Selena Gomez chưa ngừng nghỉ nói về việc yêu các bộ phân cơ thể mình và học để bằng lòng bản thân. Cô cũng cương trực san sẻ về quá trình chiến đấu của mình với sự ốm yếu về mặt thể chất và ý thức như một hậu quả của bệnh lupus. “Như các mọi người đã biết,” Selena giải đáp tập san People, “Tôi tiết lậu rằng mình bị lupus – một dạng bệnh có cách tác động tới mọi người trong rất nhiều cách khác nhau. Tôi khám phá ra rằng sự lo sợ, hồi hộp và trầm cảm đều có cách là công dụng phụ của lupus.”

Để giữ các bộ phân cơ thể và tâm khảm mình khỏe mạnh trong suốt tour diễn loanh quanh thế giới cho album Revial, Gomez mời theo trainer lâu năm, chuyên gia về fitness Amy Rosoff Davis. Và Davis đã có bài phỏng vấn rất thú vị tiết lậu bí kíp của Selena Gomez để giữ các bộ phân cơ thể cân đối và khỏe mạnh – một số bí kíp mà mọi người có cách hoàn toàn tự làm ở nhà.

Đây cũng là cách thức “bí ẩn” của Selena Gomez để biến hình từ cô nàng mũm mĩm thành cung nữ sexy bậc nhất showbiz.

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 2

#1: Luyện tập khả năng chịu đựng

“Điều rất tuyệt nhất cho việc đoàn luyện các bộ phân cơ thể mỗi ngày là các bài tập Hiit/interval/circuit – và tập tành các cơ khỏe mạnh. Kế hoạch của mọi người là săn chắc các bộ phân cơ thể kết hợp với cardio và giãn cơ. Thay đổi giữa các bài giữ cho các cơ của mọi người luôn gần như. Khi chúng chưa biết động tác nào sẽ tới chúng sẽ hoạt động với cường độ mạnh hơn. Thêm vào đó, các bài cardio và bài tập săn chắc giúp cho tăng cường sức bền cho mọi người”.

#2 Lắng nghe các bộ phân cơ thể

“Ưu tiên của tôi khi tập tành cho Selena là lắng nghe các bộ phân cơ thể – đây là điều mọi người nên làm khi tập tành. Đôi khi mọi người chỉ tập yoga và căng cơ, thỉnh thoảng mọi người tập tành như thể sắp chết đến nơi vậy. Tập luyện, giống như cuộc đời, nên được thăng bằng.”

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 3

#3 Tận hưởng

“Selena yêu yoga, các bài tập tay và Pilate. Chúng tôi cũng tập vòng 3 rất nhiều!”.

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 4

#4 Kết hợp các bài tập

“Nếu mọi người lặp đi lặp lại một số bài tập, mọi người sẽ thấy chán và mất đi động lực tập tành. Tập tành nên là một phần cuộc sống, chứ chưa phải một bổn phận. Hãy giúp cho một số bài tập bình thường trở thành thú vị bằng cách làm mới chúng và tập một số bài khác nhau. Selana và tôi làm mọi thứ từ Pilates cho tới các bài khiêu vũ cho tơi yoga và tập hitt – danh sách sửa đổi liên tục. Nhưng chưa cần biết mọi người tập gì, hãy luôn dành thời kì giãn cơ. Các bài tập này giữ các múi cơ gọn ghẽ, tăng khả năng của các bộ phân cơ thể, giúp cho ích cho khớp và tạo điều kiện cho các cơ làm khôn xiết có cách. Đồng thời, chúng cũng rất tuyệt nữa. Tập luyện, bổ sung thức ăn lành mạnh và yêu các bộ phân cơ thể phải luôn đi cùng với nhau. Khi mọi người thấy yêu các bộ phân cơ thể, mọi người sẽ muốn bổ sung thức ăn lành mạnh, và khi nâng niu tốt các bộ phân cơ thể mọi người sẽ thấy hạnh phúc. Mà hạnh phúc sẽ khiến các hiệu quả đến nhanh hơn!”.

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 5

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 6

#5 Đừng cân

“Tôi chưa phải là fan của việc cân. Tôi nghĩ chúng là cỗi nguồn của một số nghĩ suy và hành động gây ám ảnh. Nếu mọi người tập tành và bổ sung thức ăn lành mạnh, các bộ phân cơ thể mọi người nên làm phần còn lại. Khi mọi người có một tâm khảm và các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, hiệu quả sẽ tới. Tôi thích kiểu đánh giá quần jeans. Bạn sẽ biết quần jeans có vừa chưa, thay vì ám ảnh bởi 1 con số. Mà một số con số thì có nghĩa lý gì đâu?”

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 7

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 8

#6 Nghe các bài nhạc mình thích

“List nhạc của mọi người bao gồm Cheap Thrills của Sia, Controlla của Drake, Don’t Let Me Down của The Chainsmokers, Past Lives của Borns và This is what you came for của Calvin Harris”.

hanh trinh tu nang mum mim tro thanh co gai sexy nhat the gioi hinh anh 9

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *