Hậu sửa mặt, nâng ngực tiền tỷ, cô gái Nam Định được nhiều anh săn đón

Sau khi “đập mặt đi xây lại”, cô gái Nam Định lựa chọn nâng ngực với giá 80 triệu đồng.

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 1hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 2

Lưu Tuyết Nhung trước và sau khi giải phẫu thẩm mỹ

9X Nam Định – Lưu Thị Tuyết Nhung từng rất tự ti với ngoại hình của mình trong dĩ vãng. Cô sống khép mình, không có nhiều bằng hữu dù trình độ học thức không thua kém bất kỳ ai. Nhung hàn huyên: “Trước kia, tôi bị hô và rất xấu xí. Bạn bè thường trêu chọc tôi, đứa thì bảo không tiến hóa hết, đứa thì gọi tôi là 45 độ. Cho dù thỉnh thoảng họ chỉ nói đùa và không có ý ghét bỏ gì, tuy nhiên nó làm tôi buồn và nghĩ suy rất nhiều.”

May mắn thay, 1 năm trước, Nhung nhận được gói tài trợ gói giải phẫu thẩm mỹ lên tới 1 tỷ đồng, làm cho cô biến đổi ngoại hình, mở ra một mai sau tươi sáng hơn. Trò chuyện với Nhung sau cú “đập mặt xây lại” ngoạn mục, cô cho biết: “Hiện tại, các phòng ban tôi đã chỉnh sửa đều không có vấn đề gì dị thường hay gây khó chịu, bất tiện gì cả. Thay đổi ngoại hình làm cho tôi tự tín hơn, có nhiều thời cơ việc làm tốt, giao dịch dễ dàng và có nhiều bằng hữu hơn.

Sau giải phẫu, mọi người cốt tử là ủng hộ và chúc mừng tôi, dù đã rất may mắn tuy nhiên mọi người còn thương tôi hơn. Giờ vẫn có người bịa đặt câu chuyện không tốt về tôi, tuy nhiên, tôi không quan tâm lắm.”

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 3

Hình ảnh Lưu Tuyết Nhung sau vài tháng giải phẫu thẩm mỹ

Mỹ nữ Nam Định tổng cộng trải qua 4 lần giải phẫu. Lần thứ nhất gồm chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm. Nhung cho biết, đây là lần đau và mệt nhất. Mấy ngày đầu, cô chẳng thể bổ sung thức ăn được, chỉ truyền chất dinh dưỡng và uống sữa. Lần thứ hai, Nhung được làm lại mũi, lấy mỡ bọng mắt. Lần thứ 3 là hút mỡ đùi để cấy lên mặt. Lần cuối, cô giải phẫu để lấy chiếc đinh còn xót lại trong mồm.

Cô gái xinh như mộng từng bông đùa trên trang cá nhân rằng: “Bác sỹ nói, đối với khuôn mặt của em N, để có được vẻ đẹp như ngày bữa nay, mọi người không cần sửa gì nhiều, mà chỉ phải…đập hết đi xây lại.” Quả thực, màn “lột xác” đáng ngạc nhiên của Nhung khiến nhiều người nghĩ tới điều này.

Không ngưng ở việc sửa mặt, cách đây chừng nửa năm, Nhung còn lựa chọn nâng ngực. “Vòng 1 phẳng lỳ, thậm chí không bằng ngực đàn ông khiến tôi rất tự ti và nhận ra mình không phải đàn bà. Chính vì vậy, ngay khi có thời cơ và tìm được bác bỏ sỹ tốt, tôi đã tiến hành nâng ngực. Chi chi phí cho ca giải phẫu này là 80 triệu và tôi tự bỏ ra. Khuôn ngực đầy đặn hiện nay khiến tôi rất hài lòng“, Nhung san sẻ.

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 4

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 5

Thềm ngực đầy đặn của cô nàng sau “dao kéo”

Sau nhiều lần thẩm mỹ, Lưu Tuyết Nhung cho rằng việc “dao kéo” có giải pháp gây nghiện. Cô thừa nhận: “Bản thân tôi nhiều lúc cũng thấy bị cám dỗ, tuy nhiên làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ làm cho tôi học được cách hài lòng với ngoại hình thực tế và không có ý định sửa cộng gì nữa.”

Từ khi hóa “thiên nga”, Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi, lượng fan trên mạng xã hội tăng vùn vụt và có nhiều anh chàng đeo đuổi nhiệt liệt. Thế tuy nhiên, Nhung không muốn chuyện tình cảm phụ thuộc vào vẻ ngoài mặt. “Trước khi giải phẫu thẩm mỹ, tôi nghĩ dao kéo xong có nhẽ chuyện tình cảm sẽ tốt hơn. Thực ra nghĩ suy ấy không hoàn toàn đúng. Ngoại hình cho mình sự tự tín tuy nhiên không làm cho mình tiếp xúc với nhiều người tốt hơn”, Nhung bày tỏ.

Lưu Tuyết Nhung luôn hàm ơn một vài người đã ủng hộ và thích mình. Người đẹp Nam Định tự hẹn sẽ luôn cư xử tế nhị và lịch sự, sao cho xứng đáng với một vài gì mọi người đã dành cho cô.

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 6

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 7

Một số hình xinh xắn đến khó tin của Tuyết Nhung trong thời kì gần đây

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 8

hau sua mat, nang nguc tien ty, co gai nam dinh duoc nhieu anh san don hinh anh 9

Lưu Tuyết Nhung loại bỏ tự ti ngực ghé như đàn ông bằng ca “nâng cấp” 80 triệu đồng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *