Hãy coi việc luyện tập là một niềm vui!

Vì thực thụ đó là một niềm vui đáng để tận hưởng.

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 1

Tập luyện mỗi ngày cùng với động lực là cách đạt được công hiệu cao nhất!

Có một vài chiều, chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc mệt thuồn, chỉ nghĩ tới việc luyện tập gần 1 tiếng đồng hồ chưa còn làm chúng ta thấy hứng thú. Thay vào đó, là sự stress, uể oải, chỉ muốn lao tới bên giường “đánh” một giấc mặc cho đời tới đâu thì tới.

Có một vài khoảng thời kì, chúng ta cứ dặn mình phải khởi đầu tập thôi, béo lắm rồi, ục ịch lắm rồi. Nhưng sao lúc xem hình các cô nàng eo thôn ngực đầy trên mạng thấy nhiều động lực vậy, mà lúc khởi đầu, dậy sớm buổi sáng đã khó, mà tập buổi chiều còn khó hơn, vì biết bao khó khăn cản trở, chúng ta còn phải làm biết bao nhiêu là việc, mà tập thì lại mệt, chỉ muốn thở ra khói…

Một số lúc này, động lực ý thức đóng vai trò cực kì quan yếu. Nếu chưa coi việc luyện tập là một niềm vui, chưa có sự hăng say, hứng thú để khởi đầu, thì mọi thứ sẽ thật nặng nề. 1 tiếng tập gym sẽ biến thành địa ngục mà chúng ta chỉ chực chờ đếm ngược từng giây.

Tập thể dục, tập gym hay yoga… chưa chỉ nhằm mục đích để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, mà bản tính, quan yếu đặc biệt làm cho các bộ phân cơ thể chúng ta săn chắc, tăng sức đề kháng và dong dỏng gọn hơn nhiều. Tạo cho mình một vài động lực chưa phức tạp, chú giảing lại để mỗi ngày khi chán nản hãy đọc lại, và lại được tiếp cộng năng lượng để khởi đầu:

Tập để làm gì?

1. Vì một thân hình bikini lý tưởng

Hãy nghĩ tới một vài ngày hè, facebook rồi instagram tràn ngập hình ảnh một vài cô nàng với cơ bụng săn chắc, mông căng tròn trong một vài bộ bikini sexy. Bạn thì chẳng ngại mặc bikini, chỉ ngại một rổ mỡ tầng từng lớp lớp chỉ chực chờ để nhảy bổ ra, vậy có đáng để tập ngay bữa nay chưa?

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 2

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 3

Bạn có xốn xang khi nghĩ tới mùa hè với bikini và cơ bụng phẳng lì cứng cáp chưa?

2. Thân hình gọn ghẽ, mặc gì cũng đẹp

Skinny fat thực thụ rất đáng sợ, nó làm một vài cô nàng gầy tưởng rằng mình đã đủ đẹp và chẳng bao giờ chịu luyện tập. Thực chất, một vài cô nàng fit girl với thân hình săn chắc, luyện tập chưa ngừng nghỉ và các bộ phân cơ thể dong dỏng gọn mới chính là một vài người mặc gì cũng đẹp. Gầy guộc và dong dỏng tuy nhiên lại chẳng có vòng 3, rồi mặc áo bó thì hằn lên vết mỡ lỏng, đó chưa phải là điều các cô nàng nên thấy thỏa mãn!

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 4

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 5

Người dong dỏng gọn săn chắc mặc đồ mới đẹp

3. Chế độ sử dụng thức ăn hợp lý hơn

Tập luyện chiếm 30% còn sử dụng thức ăn chiếm 70% hiệu quả của toàn bộ quá trình nên cô nàng nào có ý định nghiêm chỉnh thì luôn liên kết việc tập với một chế độ sử dụng thức ăn chặt chẽ. Sau một thời kì dài lowcarb hay das, chúng ta sẽ thấy mình bàng quan trước bánh mì, bánh ngọt, đồ có đường… đó mới là lúc chúng ta thực thụ đã luyện được chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh.

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 6

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 7

Ăn kiêng, là chúng ta sẽ phải tìm hiểu món nào tốt cho sức khỏe, tốt cho bụng, chưa được ăn sau 8h tối….

4. Để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Cũng đồng nghĩa với việc tăng sức đề kháng. Tập luyện làm cho kích thích quá trình bàn bạc chất và hoạt động của hệ tiêu hóa nên kể cả chúng ta tập buổi đêm, các bài tập dù nhẹ dù nặng đều có hiệu quả.

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 8

Ăn nhiều hoa quả, rau và sữa chua chưa đường là một lịch trình tốt chẳng thể thiên nhiên mà có

5. Luyện tính bền chí

Không có bài tập nào có công dụng ngay tắp lự, chúng luôn đòi hỏi ít ra 1 tháng để các động tác chúng ta tập mỗi ngày phát huy công dụng, tăng cơ ít đi mỡ. Nếu chúng ta tập chỉ 2 3 ngày đã thấy ít đi, có nhẽ chúng ta đang liên kết với uống viên uống ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất và thứ mà các bộ phân cơ thể chúng ta thải ra ra chỉ là nước và nước. Tập tành nghiêm chỉnh và có hiệu quả, chúng ta sẽ luyện cho mình tính nhẫn nại và nghiêm chỉnh đeo đuổi mục đích.

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 9

hay coi viec tap luyen la mot niem vui! hinh anh 10

Mọi quá trình luyện tập đều cần ít ra 1 -3 tháng mới có công dụng rõ rệt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *