Hết hồn vì ngoại hình mới của “vòng 1 lớn nhất châu Âu”

Martina Big – người đàn bà được mệnh danh là có vòng 1 khổng lồ lại gây sốc với ngoại hình kỳ quặc.

het hon vi ngoai hinh moi cua "vong 1 lon nhat chau au" hinh anh 1

Hình ảnh thực tế của Martina

Martina Big – người đàn bà được mệnh danh là có vòng 1 khổng lồ nhất châu Âu vừa tái xuất trên mặt báo với ngoại hình vô cùng kỳ dị. Giờ đây Martina Big không chỉ sở hữu bộ ngực khủng mà cô còn gây choáng với làn da đen xì.

Người mẫu Martina không làm nâu da theo cách thức bình thường mà sử dụng bằng cách tiêm truyền một lượng lớn melanin vào da để tăng dung nhan tố. Ngoài ra cô còn sử dụng giường tắm nâu da ngay tại ngôi nhà của mình tại Trier, Đức.

het hon vi ngoai hinh moi cua "vong 1 lon nhat chau au" hinh anh 2

het hon vi ngoai hinh moi cua "vong 1 lon nhat chau au" hinh anh 3

Cô tiêm melanin vào người để tự nhuộm da nâu

Giờ đây Martina trông rất dị kì với cặp “núi đôi” khổng lồ, làn da đen như người châu Phi dù cô là người gốc châu Âu 100%. Theo Martina, cô không từng có ý định khiến da mình đậm màu như thực tế, tuy nhiên càng tiêm truyền melanin cô càng nghiện làn da đen vì nó tương phản với màu tóc, dung nhan môi và mắt mình.

“Tôi còn thích cái cảm giác khi đi ngang qua mọi người và họ trố mắt nhìn tôi và nghĩ như thể:’ mình vừa thấy cái quái gì thế này” – Cô san sẻ.

Martina nói cộng ngay cả các fan cũng không chịu nổi ngoại hình mới này của cô nàng. Họ đều kinh ngạc vì không bao giờ thấy một cô gái châu âu lại muốn “biến hình” thành người châu Phi.

“Thế tuy nhiên giờ người ái mộ lại khá thích vẻ ngoài của tôi. Họ nói là ‘ôi tôi thích style của cô, hãy đen đi, đen nhiều nữa vào”. – Martina kiêu hãnh san sẻ.

Martina khởi đầu nổi danh sau khi công khai việc giải phẫu thẩm mỹ để trở thành hình mẫu búp bê sống. Cô đã bơm môi, nhất là sửa tới cỡ ngực lớn tới mức siêu tưởng, dưới sự ủng hộ hăng hái của chồng mình.

het hon vi ngoai hinh moi cua "vong 1 lon nhat chau au" hinh anh 4

Martina và chồng

het hon vi ngoai hinh moi cua "vong 1 lon nhat chau au" hinh anh 5

Trước khi giải phẫu cô khá xinh xắn và nóng bỏng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *