Hình xăm hiểm buộc mỹ nhân chưa hở chưa xong

Một khi xăm hình tại một số vị trí hiểm hóc, phái đẹp cũng phải bằng lòng hiện tại rằng sẽ phải mặc một số bộ trang phục thật kiệm vải thì mới khoe được.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 1

Hình xăm đàn chim én ở vùng bụng dưới của người mẫu Diana Kimmay tuy không phức tạp, tuy nhiên để khoe với cả người đời về nó, người đẹp buộc phải mặc một số trang phục như nội y, bikini.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 2

Người mẫu, đồng thời là bà mẹ hai con tên Michelle Nhu đang sinh sống ở Mỹ cũng có hình xăm ở vị trí tương tự Diana Kimmay.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 3

Cô mẫu lai Việt – Úc này trót xăm một hình tí xíu ở khe ngực nên kể từ ấy, cô cứ phải chăm mặc thật bạo nếu muốn khoe hình xăm đẹp.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 4

Dòng chữ tiếng Hàn bên khung trái của mẫu gốc Hàn Carmen chỉ biểu hiện được hết vẻ đẹp khi cô mặc đồ bơi hai mảnh hoặc là một số chiếc đầm khoét cao, xẻ sâu.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 5

Người mẫu gốc Á Tiffanie Marie liên tục làm bạn với áo hở eo và quần cạp trễ vì cô có mục tiêu khoe hình xăm tinh tế cùng chiếc khuyên rốn chất chơi.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 6

Với hình xăm bên hông, cô vũ công kiêm người mẫu Chelsea Mae phải xếp một số trang phục kín đáo vào tủ.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 7

Mặc quần short hay váy ngắn cũng không đủ để cô mẫu xinh xắn này khoe hình xăm với cả thế giới, mà chỉ có cách là kiểu bodysuit nhỏ và ngắn như đồ bơi này thôi.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 8

Người mẫu Ashley Resch tới từ Canada đã mặc hở tới mức kia tuy nhiên vẫn không khoe được hết chỗ hình xăm chạy dọc từ chân ngực xuống đùi phải.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 9

Hình xăm đồ sộ trải dọc từ cổ xuống gần dây lưng khiến cô mẫu này liên tục phải mặc đồ hở lưng và chụp từ đằng sau.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 10

Sở hữu hình xăm dễ thực hiện với vài ký tự mảnh dẻ song người mẫu 29 tuổi người Newzealand Rosanna Arkle phải sắm cả tủ đồ bơi một số mong khoe trọn vẻ đẹp của một số vết mực màu xanh.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 11

Hình xăm trái tim cách điệu của mẫu áo tắm Bree Leigh hãn hữu khi được khoe triệt để trừ khi người đẹp chụp một số bức hình không mặc gì.

hinh xam hiem buoc my nhan khong ho khong xong hinh anh 12

Cô mẫu gốc Hàn xinh xắn phải nhờ cậy tới kiểu underwear chẳng thể nhỏ hơn và trễ hơn thì hình xăm mini ở phần bụng dưới bên trái mới được phô ra.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *