“Hoa hậu đô vật” khiến các quý ông vừa mê vừa “sợ”

Người mẫu kiêm nữ đô vật chuyên nghiệp tiết lậu chế độ luyện tập “khủng” để có được dáng vóc nóng bỏng.

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 1

Nikki Bella có được hình thể mê người là nhờ việc luyện tập nghiêm khắc

Nikki Bella mới đây đã gây xốn xang làng vật thế giới khi được chúng ta trai cầu hôn trước đám đông 70.000 người. Cô đã đồng ý “về chung một nhà” với chúng ta trai sau 5 năm hò hẹn. Nhắc đến Bella là nhắc đến một nữ đô vật chuyên nghiệp kiêm người mẫu Mỹ sở hữu thân hình nóng bỏng, săn chắc, nổi múi cơ.

Người đẹp sinh năm 1983 được mệnh danh là nữ đô vật quyến rũ làng vật thế giới. Giải mã một số bí quyết làm đẹp, Bella cho biết mỗi ngày cô dành 2 giờ để luyện tập đều đặn. Nếu vào thời điểm sắp có show đấu vật, có đôi khi thời kì luyện tập lên đến 5 giờ. Cô thường luyện tập 5 ngày một 7 ngày, dành hai ngày để ngơi nghỉ.

Một số lúc có mặt ở phòng tập, Nikki Bella thường sẽ chọn môn đẩy tạ vì môn này làm cho đốt cháy lượng lớn calo, làm cho tạo dáng nhanh hơn. Bài tập công hiệu khác mà nữ đô vật thường ứng dụng là 600 lần đẩy hông sau khi chấm dứt mỗi ngày luyện tập. Đây là một bài tập rất nặng.

Bí kíp thực hành: Nằm ngửa trên sàn tập rồi đưa thanh tạ lên nằm giữa người, ngay trên phần hông. Sau đó, hai tay nắm lấy tạ, lòng bàn tay hướng về sau rồi sử dụng lực từ hông đẩy thanh tạ lên thật mạnh. Hai chân chống xuống sàn, đầu gối vuông góc.

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 2

Tập đẩy hông với tạ liên tục, nữ đô vật có được cơ bụng săn chắc, phẳng lỳ

Ngoài ra, Nikki Bella luôn khởi đầu buổi luyện tập với 30 phút tập cardio như tập trên máy chạy bộ. Sau đó là một loạt các bài tập bao gồm: Tập cho cơ mông 3 hiệp (10 lần/hiệp), khiêu vũ dặm 3 hiệp (10 lần/hiệp), đo sàn 3 hiệp (10 lần/hiệp), khiêu vũ xa 3 hiệp (10 lần/hiệp), chống đẩy 3 hiệp. Bên cạnh việc tập gym với cường độ cao, Bella cũng chọn các bài tập nhẹ nhõm như yoga để buông lỏng các múi cơ, làm cho cơ thể mềm dẻo, ít đi vận tải bít tất tay.

Người đẹp Mỹ tuân theo một chế độ ăn kiêng đầy đủ dinh dưỡng. Cô khởi đầu ngày với một ly nước cho chút dầu hạt lanh. Cô thích bữa sáng với ba lòng trắng trứng và một cốc bột yến mạch. Bữa phụ buổi sáng sẽ là một trái táo với ly đồ uống protein. Còn bữa trưa gồm giết nạc hoặc ức gà, đôi khi là món cá cùng với gạo nâu và rau.

Nikki Bella luôn sử dụng bữa tối trước 19 giờ và hồ hết đều ăn món rau hấp với cá và giết nạc. Trước khi đi ngủ, nữ đô vật sẽ uống cung cấp protein và vitamin. Cuối cùng, việc ngủ đủ giấc cũng là nhân tố quan yếu chưa kém việc luyện tập trong việc làm cho cô bảo vệ vóc dáng.

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 3

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 4

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 5

Bella luyện tập chế độ hà khắc để khỏe đẹp từ bên trong

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 6

Động tác tập tạ tay bay

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 7

Ngoài một số bài tập nặng, Bella cũng tập nhẹ nhõm với yoga

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 8

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 9

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 10

"hoa hau do vat" khien cac quy ong vua me vua "so" hinh anh 11

Không chỉ có “body” nóng bỏng, nữ đô vật còn sở hữu khuân mặt rất khả ai

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *