Hoa hậu Hà Kiều Anh bốc lửa với bikini nhờ điều này

Hoa hậu Việt Nam 1992 vẫn giữ được nét trẻ trung sau 26 năm đăng quang.

Người đàn bà sau khi sinh dễ tăng cân do tích nước và sử dụng nhiều đồ bổ trong quá trình mang thai. Khi sinh con đầu lòng, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tăng gần 21kg, tuy vậy chỉ sau 6 tháng, cô nhanh lẹ lấy lại thân hình gọn ghẽ.

Chia sẻ về bí quyết, cô nói: “Khi sinh xong tôi sử dụng gen để bụng và eo trở về hình dạng ban sơ, xông hơi khô để các bộ phân cơ thể thải ra lượng nước thừa, chưa ăn nhiều tinh bột, cốt yếu là uống nước, ăn rau củ để có sữa. Tôi còn nghe nhiều người mách nước rằng cho con bú càng nhiều thì xuống cân càng nhanh.”

hoa hau ha kieu anh boc lua voi bikini nho dieu nay hinh anh 1

Dù đã 3 con tuy vậy Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn tự tín khoe dáng vơi bikini

Sau khi sinh con, đàn bà rất ít khi ăn kiêng vì quan niệm phải ăn thì mới có sữa cho con, tuy vậy Hoa hậu sinh năm 1976 thì chưa nghĩ vậy, cô cho rằng việc ăn nhiều thức ăn tẩm bổ chưa khiến cho người đàn bà có nhiều sữa hơn mà khẩu phần ăn cần phải điều độ, vừa phải, cốt yếu là sử dụng một số thực phẩm dạng loãng như sữa.

hoa hau ha kieu anh boc lua voi bikini nho dieu nay hinh anh 2

Nhờ dáng vóc dong dỏng gọn nên Hoa hậu Việt Nam 1992 chưa ngại diện một số bộ trang phục màu trắng

Việc ăn quá nhiều thức ăn chỉ khiến cho người đàn bà tăng cân. Đó là điều mà cô rút ra được sau lần sinh trước hết. Đến khi sinh bé thứ 2 và thứ 3, Hà Kiều Anh chỉ ăn một số thực phẩm thực thụ tốt cho bản thân mình và các con. Bên cạnh đó, cô cũng khởi đầu tập tành các bộ phân cơ thể từ khi mang thai chứ chưa đợi đến khi đã sinh xong mới lao vào tập tành.

hoa hau ha kieu anh boc lua voi bikini nho dieu nay hinh anh 3

Bản thân Hà Kiều Anh cũng cho rằng việc giữ dáng sau khi sinh của người đàn bà là vô cùng khó khăn

Hà Kiều Anh cho hay, đàn bà ở độ tuổi của cô muốn xuống cân rất khó. Thế nên việc duy trì đoàn luyện các bộ phân cơ thể chẳng một số giúp cho tăng cường sức khỏe mà đó còn là điều cấp thiết để cô áp dụng một số liệu trình làm đẹp. Chỉ 1 tháng sau khi sinh, cô đã quay lại với việc tập tành, khởi đầu từ một số động tác dễ làm để các bộ phân cơ thể săn chắc. Người đẹp cũng chưa ngại ngần san sẻ việc bản thân áp dụng một số liệu trình làm đẹp để bảo vệ dung nhan vóc.

hoa hau ha kieu anh boc lua voi bikini nho dieu nay hinh anh 4

Sau khi lập trở thành mẹ của 3 con, Hà Kiều Anh ít xuất hiện trước công chúng. Cô tập hợp nhiều vào công việc kinh doanh cũng như nâng niu gia đình.

hoa hau ha kieu anh boc lua voi bikini nho dieu nay hinh anh 5

Cô cho biết thêm: “Đối với độ tuổi 40 này, tôi chưa ép buộc phải tham dự vào một số gì ảnh hưởng đến showbiz nữa. Quan trọng là tôi có khả năng chọn được một số hoạt động mà bản thân thích làm, vì dù gì thời kì cốt yếu tôi vẫn dành cho gia đình và các con”.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *