Hoa hậu H’Hen Niê sở hữu bảo bối mà các hoa hậu thế giới thường có

Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khép lại tuy nhiên rất nhiều bàn cãi về tiêu chuẩn cái đẹp của H’Hen Niê được người ái mộ quan tâm.

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê

H”Hen Niê chưa đạt tiêu chuẩn về cái đẹp của người con gái Việt tuy nhiên vẻ đẹp của cô lại rất riêng và chưa hề pha lẫn. Bởi, người ái mộ thường đặt tiêu chuẩn cái đẹp là phải theo số đông tuy nhiên trong trường hợp của tân Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam thì khác.

Nếu H’Hen Niê đăng quang một cuộc thi Hoa hậu khác thì câu chuyện còn tạo nên nhiều bàn cãi hay bị quên lãng?. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xưa đến nay là một cuộc thi tầm cỡ. Không chỉ tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá mà người kế nhiệm còn mang xứ mệnh cao cả, đại diện Việt Nam đến với “trường đấu” dung nhan quốc tế. Vì thế, H’Hen Niê vốn chưa có nét đẹp truyền thống của người đàn bà Việt lại đăng quang, sẽ chưa tránh khỏi sự bàn cãi từ dư luận.

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 2

Thân hình săn chắc, nóng bỏng của cô khiến bao nàng mong ước

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 3

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters sở hữu làn da rám nắng cùng body chuẩn từng centimet

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 4

Demi-Leigh Nel-Peters và H’Hen Niê đều có một số điểm chung

Nếu xét về đường dài, 42 thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhìn đi nhìn lại H’Hen Niê vẫn là ứng cử viên số 1. Bởi dung nhan của cô đặt đúng chỗ ắt sẽ tỏa sáng và HHHV Việt Nam chỉ là bệ phóng, bởi cái đích chung cuộc mà H’Hen Niê phải chinh phục là HHHV thế giới. Trước đó, tại HHHV thế giới, rất nhiều các hoa hậu đăng quang đều sở hữu làn da rám nắng và nét đẹp tương đồng với H’Hen Niê.

Gần đây nhất, HHHV thế giới (Miss Universe 2017) 2017 đã thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi có tên Demi-Leigh Nel-Peters. Năm 2015, Pia Wurtzbach đến từ Philippines là cái tên khiến người ái mộ chẳng thể quên. Đặt lên bàn cân so sánh, cả Demi-Leigh Nel-Peters và Pia Wurtzbach đều sở hữu làn da rám nắng khỏe khoắn, sự nhãi với một khuôn mặt tỷ lệ chuẩn… một số điều H’Hen Niê – đại diện của Việt Nam đều có. Vậy nên, ngoài một số cố hết sức, nỗ lực mà H’Hen Niê biểu hiện trong suốt quá trình tham dự các hoạt động thuộc phạm vi của HHHV Việt Nam 2017 thì việc ban giám khảo chấm điểm cao nhất cho cô hoàn toàn có dụng ý.

Nhân đây, xin được nhắc lại một số tiêu chí mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần phải có do ban công ty cuộc thi đề ra: “Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi dung nhan hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự sáng dạ khéo léo của người đàn bà Việt Nam trong thời đại mới… Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tín, bản lĩnh, hoạt động xã hội hăng hái. Là người tạo nên sức thúc đẩy, làm sửa đổi được thêm đồng và khẳng định được vẻ đẹp hoàn hảo… Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn gắn với hình ảnh một cuộc thi nóng bỏng nhất, có sức quyến rũ vượt trội so với các cuộc thi dung nhan khác với sự tham dự của các thí sinh có vẻ đẹp gợi cảm cùng thần thái tự tín và bản lĩnh”. Như vậy, H’Hen Niê hoàn toàn xứng đáng khi đạt đủ các tiêu chuẩn mà Ban công ty đề ra.

H’Hen Niê tóc ngắn – da nâu – body săn chắc chính là nét đẹp của các Hoa hậu trên trường đấu quốc tế. Và hơn thế nữa, với một số gì mà tân HHHV Việt Nam đang có chính là cơ sở để người ái mộ tin rằng đại diện Việt Nam sẽ chạm gần hơn tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 6

Honey Lee đến từ Hàn Quốc – giang sơn mà con gái có nước da trắng tuy nhiên làn da rám nắng dị biệt đã giúp cho cô lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 7

Leila Lopes có làn da ngăm đen đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2011

hoa hau h'hen nie so huu bau vat ma cac hoa hau the gioi thuong co hinh anh 8

Kaci Fennell – Á hậu 4 Miss Universe 2014 với mái tóc ngắn y chang H’Hen Niê là nhân vật được người ái mộ so sánh nhiều nhất trong thời kì gần đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *