Hoa hậu Thu Ngân ít đi 12kg sau 2 tháng sinh con cho đại gia

Thu Ngân khiến fan ái mộ khi lấy lại được vòng eo “con kiến” ngay sau sinh.

hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 1hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 2

Hình ảnh sau 2 tháng sinh con của Hoa hậu Thu Ngân khiến người ái mộ ngỡ ngàng

Hoa hậu Thu Ngân lên xe hoa với chồng đại gia Doãn Phương hồi tháng 1 năm 2017. Cô chắc chắn mất tích trong làng tiêu khiển sau đó, chưa xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào. Nguyên nhân là do người đẹp mải hoàn tất chương trình học tại Thụy Sĩ và sinh trẻ nhỏ. Mãi tới gần đây, Thu Ngân mới tái xuất và gây nhiều lưu ý vì càng ngày càng xinh xắn, hấp dẫn, mặn mà.

Cô khiến người ái mộ ngỡ ngàng khi quá dong dỏng gọn sau sinh. Vòng eo chưa chút mỡ thừa, thân hình thanh mảnh như hồi gái son. Thu Ngân cho biết: “Sinh trẻ nhỏ tôi tăng lên 12 cân, tuy vậy sau đó ít đi hết, chưa tăng 1kg nào. Vòng eo sau 2 tháng cũng về lại 62 cm. Thực tình, tôi đang cố tăng lên 1-2 cân nữa cho đầy đặn, giống gái đã có con (cười).”

hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 3

Thu Ngân tiết lậu bí quyết giữ dáng sau sinh con

Để nhanh lẹ lấy lại được vóc dáng, Thu Ngân tiết lậu: “Trước khi có ý định sinh trẻ nhỏ, tôi đã cố hết sức luyện tập cho người săn chắc. Tôi đi bơi, tập gym, tập dance, chơi bowling… trong đó, tập gym, yoga và bơi trong quá trình mang bầu.”

Tuy nhiên, Hoa hậu Bản dung nhan Việt toàn cầu nhấn mạnh, việc tập gym lâu dài trước khi mang bầu có công dụng quan yếu nhất vì làm cho toàn bộ cơ thể săn chắc, khi mang bầu dù có ăn nhiều cũng chưa phá cơ được. “Mỗi năm tôi tập 1 đợt khoảng 3 tháng để giữ phom người, chưa cần tập quá lâu, nếu tập được cả năm thì càng tốt, body càng đẹp. Lúc mang bầu, tôi chỉ tập nhẹ nhõm thôi”, Thu Ngân san sẻ.

Ngoài ra, việc gen bụng chưa ngừng nghỉ hoặc đôi khi nằm muối làm cho người đẹp Hải Phòng nhanh lẹ lấy lại được vòng eo phẳng lỳ.

Hoa hậu cho rằng, việc giữ dáng được hay chưa là ở tinh thần, sau đó “kết hợp nhiều việc một lúc, chứ 1 thứ chưa làm nên tất cả.”

Trong thai kỳ, Thu Ngân ăn ít tinh bột tuy vậy ăn nhiều giết, cá và rau. Việc này làm cho con cứng cáp mà chưa mập mẹ. Hiện tại, cô vẫn ăn rất nhiều, chưa ăn kiêng tuy vậy thăng bằng để lấy sữa cho con bú.

Nhờ cách làm trên đây mà Thu Ngân có được vóc dáng đáng mong ước chưa ngoại lệ.

hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 4

Hình ảnh hiếm hoi của Thu Ngân trong phòng tập gym

hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 5

hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 6

hoa hau thu ngan giam 12kg sau 2 thang sinh con cho dai gia hinh anh 7

Hình ảnh sau sinh mới nhất của Hoa hậu Thu Ngân

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *