“Hoa hậu Việt rửa chân cho chồng” tiết lậu đắp 500 mặt nạ/năm gây sốc

Dù đã là mẹ của 3 đứa nhỏ tuy nhiên mỹ nhân gần 40 tuổi vẫn được khen như gái đôi mươi vì làm điều này mỗi ngày.

“hoa hau viet rua chan cho chong” tiet lo dap 500 mat na/nam gay soc hinh anh 1

Mướt mắt với dung nhan đẹp và thân hình nõn nà của hoa hậu Phương Lê

Trước khi đạt vương miện Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tại Philippines, Phương Lê được nhiều người quan tâm bởi bí quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thành công từ 90 kg xuống còn 50 kg. Thân hình nõn nà mà cô có được là do ý chí bền chí, nỗ lực rất nhiều sau khi trải qua 2 lần sinh mổ để có được 3 nàng “công chúa” như thực tế.

Thế tuy nhiên, dáng xinh thôi chưa đủ, “hoa hậu rửa chân cho chồng” còn có tuyệt chiêu để níu giữ dung nhan xuân với khuôn mặt luôn nhãi cùng làn da mịn màng, căng bóng nhờ đâu? “Mỗi năm tôi đắp khoảng 500 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ các loại, có ngày nhiều đặc biệt đắp 2 lần. Trung bình mỗi chiếc chỉ có giá giao động từ 20 tới 30 ngàn đồng và hoàn toàn sản xuất từ tự nhiên” – hoa hậu Phương Lê san sẻ.

“hoa hau viet rua chan cho chong” tiet lo dap 500 mat na/nam gay soc hinh anh 2

Vì mải nâng niu cho 3 nàng “công chúa” mà Phương Lê chưa có thời kì làm đẹp cho bản thân

“hoa hau viet rua chan cho chong” tiet lo dap 500 mat na/nam gay soc hinh anh 3

Cận cảnh dung nhan đẹp xinh xắn của Phương Lê sau 2 năm chỉ áp dụng cách thức làm đẹp bằng đắp mặt nạ tinh bột nghệ

“hoa hau viet rua chan cho chong” tiet lo dap 500 mat na/nam gay soc hinh anh 4

Không chỉ xinh xắn, cô còn có được vóc dáng chuẩn mẫu với đường cong hút mắt

Người đẹp cũng nói cộng, cách đây 2 năm về trước, Phương Lê chưa khi nào có định nghĩa về “nâng niu da với tinh bột nghệ“. Bởi vì 2 lần sinh gần nhau khiến cô hao tâm tổn sức chăm lo cho các con. Có thể nói đó là khoảng thời kì “ác mộng” về làn da xấu thậm tệ như một vài lời biểu hiện của Phương Lê. Bên cạnh đó, cô khẳng định chắc nịch làn da cô đẹp chỉ nhờ đắp mặt nạ tinh bột nghệ và sử dụng kem dưỡng của Nhật Bản Bản, “mỗi ngày tôi tốn khoảng 100 ngàn đồng cho việc làm đẹp và chưa hề áp dụng một công nghệ làm đẹp nào khác để can thiệp tới làn da”.

Nếu rất nhiều một vài tín đồ làm đẹp dành thời kì đắp mặt nạ tinh bột nghệ vào buổi tối hay thời kì rảnh rang thì Phương Lê quyết định cả đắp mặt nạ tinh bột nghệ buổi sáng. Điều mà ít người chưa thực thụ biết được công dụng hữu dụng của nó vào thời kì này. Buổi sáng mọi người có giải pháp áp dụng các loại mặt nạ tinh bột nghệ thăng bằng da, giúp cho da lấy lại được vẻ tươi tỉnh, chưa cần đắp quá lâu, chỉ cần 5-10 phút là được.

Phương Lê là minh chứng “Đẹp chưa đợi tuổi” vì vậy nếu có thời cơ, phái đẹp hãy tận dụng để nâng niu bản thân luôn được xinh tươi.

“hoa hau viet rua chan cho chong” tiet lo dap 500 mat na/nam gay soc hinh anh 5

Gần 40 tuổi Phương Lê khiến nhiều người ái mộ dung nhan vóc như gái đôi mươi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *