Hóa ra đây là cách “lừa tình” ngoạn mục nhất của con gái xứ Trung

Chỉ với một cái vén tóc, mọi sự thật đều được phơi bày.

Thời gian gần đây, các cô gái trẻ tại Trung Quốc có trào lưu quay một số video “tiết lộ sự thật” về dung nhan. Cụ thể một số video này rất chưa phức tạp, các cô gái sở hữu dung nhan vô cùng ngọt ngào, đừng trước camera và cho thấy tất cả các góc mặt của mình. Sau đó, họ khiến người xem bất thần khi vén tóc và để lộ ra khuân mặt phúng phính, bầu bĩnh.

Trào lưu mới của giới trẻ Trung Quốc

Đây chỉ là một số đoạn video vui được truyền tay nhau trên mạng xã hội, tuy nhiên qua đó, các cô gái hiểu được một điều, mái tóc là một yếu tố rất quan yếu trong việc làm đẹp. Một kiểu tóc cũng có khả năng quyết định “sống còn” cho khuân mặt của mọi người.

hoa ra day la cach "lua tinh" ngoan muc nhat cua con gai xu trung hinh anh 1

Kiểu tóc tóc suôn thẳng là “vũ khí” đắc lực cho các cô nàng “mặt bánh bao” che đi thiếu sót khuân mặt của mình.

hoa ra day la cach "lua tinh" ngoan muc nhat cua con gai xu trung hinh anh 2

Đây cũng là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt.

Đối với một số cô nàng có khuân mặt trái xoan hay nhỏ nhắn, việc quyết định một kiểu tóc phù hợp chưa phải là chuyện khó khăn. Còn đối với một số cô nàng mặt tròn, mặt to ngoài việc để kiểu tóc suôn dài che hai bên má thì một số kiểu tóc dưới đây sẽ làm cho mọi người giấu thiếu sót khuân mặt.

hoa ra day la cach "lua tinh" ngoan muc nhat cua con gai xu trung hinh anh 3

Kiểu tóc ngắn chấm cằm có cảm giác sẽ để lộ nhiều thiếu sót khuân mặt. Nhưng thật chất, đối với kiểu tóc bob chấm cằm xoăn nhẹ ở đuôi, sẽ khiến cho sự tập hợp dồn vào phần cằm của mọi người gái và làm cho cho khuân mặt có vẻ khía cạnh hơn.

hoa ra day la cach "lua tinh" ngoan muc nhat cua con gai xu trung hinh anh 4

Nếu thích phong cách nhẹ nhõm, nữ tính. Các cô gái có khả năng ứng dụng kiểu tóc uốn nhẹ và hất sang một bên. Kiểu tóc này cũng có công dụng che đi một phần khuân mặt mà vẫn làm cho cho mọi người gái giữ được nét thời thượng.

hoa ra day la cach "lua tinh" ngoan muc nhat cua con gai xu trung hinh anh 5

Tóc mái cũng là một sự quyết định minh mẫn, đặc biệt kiểu mái thưa đang rất thịnh hành bây giờ.

hoa ra day la cach "lua tinh" ngoan muc nhat cua con gai xu trung hinh anh 6

Tóc chẻ ngôi lệch cũng chưa thành vấn đề đối với các cô nàng có thiếu sót mặt to. Thậm chí, tóc lệch ngôi còn làm cho các mọi người gái che đi khuân mặt của mình một cách vô cùng công hiệu.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *