“Hoàng Phi Hồng hư hỏng” khiến con gái chết mê vì có điểm này

“Hoàng Phi Hồng” Trịnh Khải sở hữu thân hình nam tính, vạm tan vỡ, cuốn hút phái đẹp.

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 1

Trịnh Khải từng cáng đáng vai diễn Hoàng Phi Hồng trong phim Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng

“Nam thần” Trịnh Khải khởi nghiệp với chức năng mẫu nam tuy vậy sau đó thần tốc lấn sân diễn xuất và gặt hái được khá nhiều thành công. Khi mới rẽ ngang con đường điện ảnh, Trịnh Khải vẫn chưa gây được lưu ý trong mắt công chúng. Tuy nhiên, nhờ có hình thể cuốn hút, nam diễn viên đã nhận được lời mời vào vai Hoàng Phi Hồng (phim Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng) và trở thành nổi danh.

Tuy điển trai, tài ba tuy vậy đời tư của Trịnh Khải khá ầm ĩ. Anh chàng từng bị gán mác xấu “Tiểu hoàng tử khách sạn” vì bị bắt gặp “vui vẻ” trong quán karaoke, lộ ảnh ngủ nude trong khách sạn. Dù lên tiếng phủ nhận xong ngoại hình người trong ảnh rất giống Trịnh Khải khiến mọi người chẳng thể chưa nghi ngờ. Hiện tại, Trịnh Khải đang yêu đương với một thiên kim tiểu thư ấm no, quen biết rộng trong làng tiêu khiển Hoa ngữ, chưa còn gây scandal tình ái như trước.

Nam diễn viên sinh năm 1986 gần đây tham dự chương trình Running Man Trung Quốc cùng với Đặng Siêu, Angelababy, Lý Thần, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba. Vẻ ngoài của anh được khán giả hết lời khen ngợi, nhất là là phái nữ. Con gái “chết mê” Trịnh Khải vì một vài múi cơ săn chắc.

Khán giả nhiều lần hỏi về bí quyết luyện tập của Trịnh Khải và được anh tiết lậu như sau: Ưu tiên hàng đầu là sức khỏe, dưới đây đó mới đến đẹp trai.

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 2

Anh chàng sinh năm 1986 sở hữu bộ mặt điển trai, thân hình vạm tan vỡ khiến đàn bà chưa khỏi xuýt xoa

Trịnh Khải nói, trên thực tại để có được cơ ngực, cơ lưng và cơ bụng là một vấn đề khó khăn cho mọi người. Ngoài việc tập thể dục còn phải cộng với chế độ sử dụng thức ăn khoa học. Tuy nhiên, bạn chưa cần phải quá nghiêm khắc trong món ăn ăn kiêng mà hãy buông lỏng ý thức sao cho được thoải mái nhất.

Nếu phải quay phim, Trịnh Khải ít có thời kì đi đến phòng tập thể dục, bên cạnh đó còn bị thiếu ngủ trầm trọng. Nam diễn viên nhận thấy chưa còn sức để luyện tập, các bộ phân cơ thể stress nên việc ăn đủ chất rất quan yếu.

Còn thường nhật, ngày nào Trịnh Khải cũng duy trì tập gym trong khoảng 2 giờ, 10-15 phút đầu để phát động làm nóng các bộ phân cơ thể, sau đó khởi đầu tập các bài với công cụ thể dục, chung cuộc là bài tập hitt, cardio nhằm kích thích nhịp tim.

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 3

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 4

Trừ một vài lúc quay phim còn lại ngày nào Trịnh Khải cũng tập gym 2 tiếng

Để tăng cơ và thu nhỏ mỡ, Trịnh Khải chọn lựa việc chạy bộ hoặc bơi lội, khiêu vũ vũ đạo. Anh thỉnh thoảng tập cộng aerobic để tránh nhàm chán. Nam diễn viên nhấn mạnh, muốn xây dựng cơ bắp sau khi thu nhỏ mỡ thì nên làm quen với các loại tạ (nâng tạ, tạ đẩy, gánh tạ…) nhằm tắc động vào sâu các vùng cơ. Chống đẩy, kéo cáp cũng rất tốt cho các bộ phân cơ thể.

Nhờ một vài bí quyết luyện tập trên đây mà Trịnh Khải có được hình thể vô cùng đẹp mắt:

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 5

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 6

Thân hình săn chắc, nam tính của Trịnh Khải là mong ước của bao người

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 7

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 8

"hoang phi hong hu hong" khien con gai chet me vi co diem nay hinh anh 9

Con gái chết mê thân hình 6 múi, chắc khỏe như đá tảng của Trịnh Khải

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *