Học hỏi kiểu ăn chơi Tết của vô địch Bước khiêu vũ ngàn cân

Hãy cùng cô nàng Tố Tố – Quán quân Bước khiêu vũ ngàn cân đón một cái Tết thật vui với một số mâm cỗ thịnh soạn mà không lo tăng cân vùn vụt nhé.

hoc hoi kieu an choi tet cua quan quan buoc nhay ngan can hinh anh 1

Quán quân cuộc thi Bước khiêu vũ ngàn cân 2016 – Tố Tố, cô gái đã thành công trong việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất ngoạn mục.

Được lưu ý hơn từ sau khi trở thành vô địch cuộc thi Bước khiêu vũ ngàn cân năm 2016, Tố Tố – tên thật Nguyễn Tố Phương hiện là một nghệ sỹ đeo đuổi ngành nghệ thuật sàn diễn kịch nghệ. Với một số nỗ lực hết mình xuyên suốt gần 2 tháng thi đấu, Tố Tố đã có sự lột xác ngoạn mục sau cuộc thi, từ một cô nàng có thân hình đầy đặn, luôn tự ti về các bộ phân cơ thể nhiều thiếu sót của mình, Tố Tố hiện đã lấy lại vóc dáng dong dỏng gọn hơn trông thấy. Trước thềm Tết nguyên đán cận kề, cùng lắng nghe một số san sẻ của cô nàng vô địch Bước khiêu vũ ngàn cân 2016 về chuyện giữ dáng ngày Tết tuy nhiên vẫn vui xuân ”thả ga”.

hoc hoi kieu an choi tet cua quan quan buoc nhay ngan can hinh anh 2

Tố Tố gây kinh ngạc khi tự tín khoe vóc dáng dong dỏng gọn trong các shoot ảnh thời trang.

1. Nhìn lại năm 2016 đã qua, ngoài việc trở thành Quán quân của cuộc thi Bước khiêu vũ ngàn cân 2016, chúng ta còn tâm đầu ý hợp nhất với điều gì đã đạt được trong năm qua?

Nhìn lại năm 2016, ngoài việc trở thành vô địch Bước khiêu vũ ngàn cân tôi còn tâm đầu ý hợp với việc có cách tự tín làm điều mình thích, vì trước đây tôi có cuộc sống khá khép kín, e sợ và rụt rè không dám đeo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

2. Tình trạng sức khỏe và duy trì vóc dáng thực tế của Tố Tố như thế nào? Cuộc sống của chúng ta từ sau cuộc thi có gì dị biệt không?

Hiện tại sức khỏe tôi vẫn thường nhật, tôi vẫn duy trì thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất cho đến khi đạt mức cân nặng mong muốn. Cuộc sống của tôi giờ bận rộn hơn ngày xưa rất nhiều, tôi có nhiều thời cơ hơn trong công việc và vui tươi, thoải mái hơn .

3.Bạn có duy trì tập luyện trong Tết hay sẽ cho các bộ phân cơ thể ngơi nghỉ vì 362 ngày còn lại đã tập luyện?

Thú thật tôi vẫn làm theo lời ông bà dạy, tháng Giêng là tháng ăn chơi. Tuy vui xuân tuy nhiên tôi vẫn sẽ cộng với một số hoạt động bình thường trong lúc vui chơi như đạp xe, chạy bộ hoặc đi bơi chứ không hoàn toàn dành thời kì để nghỉ ”xả hơi” trong 3 ngày Tết.

hoc hoi kieu an choi tet cua quan quan buoc nhay ngan can hinh anh 3

Tố Tố đã có một số nỗ lực khó tin trong việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, đoàn luyện vóc dáng

4. Dịp Tết thì xoành xoạch có rất nhiều đồ ăn ngon tuy nhiên lại chứa hàm lượng calories khá cao, Tố Tố có cách bật mí một số thói quen ép cân mà vẫn vui xuân ”thả cửa” không?

Người ta hay gọi là ăn tết có nghĩa là tết mình chẳng thể nói không với việc bổ sung thức ăn. Nhưng tôi sẽ thay thế một số thức ăn như mứt bánh bằng trái cây tươi, nước ngọt mình có cách thay bằng nước ép hoặc nước sữa chua, còn bánh chưng hoặc giết kho thì chắc chỉ ăn 1 vài miếng vào buổi sáng để mình có cách tiêu hao số năng lượng đó trong ngày , tuy nhiên gần như tôi sẽ loại bỏ phần tinh bột và mỡ trong số thức ăn đó .

hoc hoi kieu an choi tet cua quan quan buoc nhay ngan can hinh anh 4

Cô nàng hiện vô cùng tự tín với thân hình mới mẻ của mình và vẫn nỗ lực trong việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất đến khi đạt được số cân nặng mong muốn.

5. Trong Tết Tố Tố có phải chạy show ko Năm nay Tết với riêng cá nhân chúng ta sẽ có một số bất thần nào dành cho người ái mộ?

Tết năm nay tôi dành thời kì cho gia đình vì cũng vừa trải qua mấy tháng xa nhà. Từ khi cuộc thi khép lại đến nay, tôi vẫn khá bận rộn nên vẫn không có thời kì nhiều cho gia đình. Tôi có chuẩn bị một clip nhạc nhẹ nhàng và ý nghĩa dành cho khán giả với sự cộng với của bé Xuân Lộc là top 4 cùng cuộc thi Bước khiêu vũ ngàn cân.

6. Nhân đây, chúng ta có cách san sẻ một số thói quen sắp tới của mình trong năm 2017?

Kế hoạch năm mới của tôi dĩ nhiên sẽ là tiếp tục thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất để các bộ phân cơ thể mình thật sự khoẻ khoắn và rắn chắc. Ngoài ra tôi sẽ tham dự một số vở diễn để học tập và lấy kinh nghiệm .

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *