Học trò Mr.Đàm gây sốc với mặt sưng như bánh bao hậu dao kéo

Á quân The Voice 2012 – Lê Xuân Nghi vừa thực hành ca giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc với mong muốn có được dung mạo xinh xắn hơn.

Nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi vừa hoàn tất xong ca giải phẫu thẩm mỹ kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Được biết, cô đến Hàn Quốc từ ngày 26/06 và tiến hành giải phẫu vào ngày 28/06.

hoc tro mr.dam gay soc voi mat sung nhu banh bao hau dao keo hinh anh 1

Lê Xuân Nghi được khám và tham mưu kỹ lưỡng trước khi thực hành giải phẫu

Học trò Mr.Đàm cho biết cô làm giải phẫu hiệu chỉnh với 25 phòng ban như ngực phụ, eo, lườn, vai, mũi, lưng sau, bắp tay sau, bắp tay dưới, ức, bụng trên, bụng dưới, eo trước, lườn eo sau, đùi, đùi trong, khuỷu gối, thu gọn bắp chuối, thu gọn đầu gối, treo ngực, hiệu chỉnh mắt buồn ngủ, tạo mí mắt to tròn, làm má baby, tạo hình nét mặt ( hút mỡ nọng cằm và hàm), tạo hình cằm bằng mỡ tự thân, xóa thâm quầng mắt và tất cả chỉ được thực hành trong một lần độc nhất.

Sau vài ngày giải phẫu, Lê Xuân Nghi khoe ảnh mặt còn sưng húp, cô cho biết sức khỏe hiện ổn định, chưa có biến chứng và cô sẽ trở về Việt Nam vào ngày 6/7.

hoc tro mr.dam gay soc voi mat sung nhu banh bao hau dao keo hinh anh 2

hoc tro mr.dam gay soc voi mat sung nhu banh bao hau dao keo hinh anh 3

hoc tro mr.dam gay soc voi mat sung nhu banh bao hau dao keo hinh anh 4

Mặc dù mặt còn sưng vù sau khi giải phẫu tuy vậy nữ ca sĩ vẫn tự tín khoe lên trang cá nhân để người thân, bằng hữu im tâm

hoc tro mr.dam gay soc voi mat sung nhu banh bao hau dao keo hinh anh 5

Sau 5 ngày giải phẫu, cô đã xuống phố để đi dạo

Trước đây, Lê Xuân Nghi là một cô ca sĩ có giọng hát nội lực và thân hình mũm mĩm. Sau nhiêu nỗ lực thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất bất thành, á quân The Voice 2012 hạ kiên tâm làm đẹp vào đầu năm 2017, đến thực tế cô đã thu nhỏ được số ký đáng kể. Đồng thời, cô lựa chọn nhờ đến giải phẫu thẩm mỹ để có được ngoại hình ưng ý hơn, ăn nhập hơn với sở thích khán giả.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *