Hỏi nghiêm chỉnh mày râu có nên tỉa vẽ chân mày?

Kẻ chân mày giờ đây chưa còn là cách thức làm đẹp dành riêng cho đàn bà nữa, đàn ông cũng có cách ứng dụng các cách “điệu đà” sau.

Một số tưởng kẻ chân mày chỉ là biên pháp làm đẹp chuyên dụng của phái nữ thì chúng ta đã lầm. Con trai cũng có một số cách tỉa, kẻ chân mày biệt lập nhằm tạo nên vẻ đẹp chỉn chu. Không một số thế việc chu đáo nâng niu “mặt tiền” còn mang lại một số giá trị tướng số theo ghi nhận của nhiều nhà phong thủy.

Trong quan niệm của người Á Đông, một số cặp chân mày được tỉa gọn ghẽ và hợp với khuôn mặt sẽ đem lại tiền tài cho chủ nhân. Ngoài ra, dạng hình đôi chân mày chúng ta sở hữu còn nói lên rằng chúng ta là người như thế nào, có tính cách ra sao. Vì thế, hãy học cách cạo, tỉa cho đôi chân mày được trở thành sắc sảo, phù thống nhất.

Hẳn là chúng ta sẽ bật cười và cho là ngớ ngẩn khi hỏi điều này tuy nhiên tập san Menswear đã thực hành nhiều khảo sát cho thấy đàn ông phương Tây rất quan tâm đến phòng ban rất nhỏ ấy. Trong khi đó ở Việt Nam, trừ một số người làm nghệ thuật thì hầu như ít ai đả động đến chúng. Thông thường đàn ông Việt chỉ thường đi cắt tóc, một thể thể cạo râu, ráy tai… là xong thủ tục.

Phương pháp của phái mạnh dễ làm hơn rất nhiều so với hội chị em. Chỉ cần tuân thủ một số động tác dễ làm chúng ta sẽ có được cặp chân mày ưng ý để trở thành hoàn thiện và lịch duyệt hơn khi xuất hiện, nhiều người đàn ông thực thụ vẫn dùng giải pháp làm đẹp này.

hoi nghiem tuc may rau co nen tia ve chan may? hinh anh 1

Đầu tiên là nên làm sạch da mặt bằng nước ấm để làm lỗ chân lông nở ra. Sau đó nhẹ nhõm cạo các phần chân mày mọc ở phía dưới cho gọn lại.

hoi nghiem tuc may rau co nen tia ve chan may? hinh anh 2

Vì chân mày của các đấng mày râu đã có khuông sẵn, thế nên chưa phải làm quá nhiều bước. Đối với một số cặp chân mày quá nhạt chúng ta có cách dùng các loại mỹ phẩm để có được chân mày ưng ý.

hoi nghiem tuc may rau co nen tia ve chan may? hinh anh 3

Màu căn bản để kẻ chân mày là màu nâu đen. Chỉ cần dùng cọ quét lên phần đuôi chân mày để có cách “ăn gian” được độ đậm nhạt.

hoi nghiem tuc may rau co nen tia ve chan may? hinh anh 4

Nếu thấy được việc dùng phấn chân mày quá rối rắm chúng ta có cách chuyển sang cây chì để khăng khăng đường nét .

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *