Hơn 50 tuổi, quý bà Trung Quốc này vẫn quá trẻ và bốc lửa

Ở tuổi ngoại ngũ tuần, cô Diệp Lâm người Trung Quốc vẫn sở hữu hình thể săn chắc, hấp dẫn, làn da căng bóng tươi trẻ như thế mới chừng 30.

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 1

Ai có giải pháp tin đây là hình thể của một đàn bà đã tuổi trên 50?

Một đàn bà tên là Lưu Diệp Lâm (thị trấn Tín Dương, thức giấc Hà Nam, Trung Quốc) đang trở thành niềm cảm hứng cho nhiều người nhờ ý thức lạc quan, dung nhan vóc trẻ trung và lối sống khỏe khoắn lành mạnh.

Ở tuổi ngoại ngũ tuần, cô Diệp Lâm vẫn sở hữu hình thể săn chắc, hấp dẫn, làn da căng bóng tươi trẻ như thế mới chừng 30. Bí quyết của cô chưa gì ngoài việc tập thể dục và duy trì lối sống lành mạnh.

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 2

Từ nhiều năm trước, cô Diệp Lâm đã khởi đầu tìm hiểu về một vài phương thức làm đẹp tốt từ trong ra ngoài. Đối với cô, hình thể hấp dẫn là nhờ vào nỗ lực của chính bản thân mình. Quá trình đổ mồ hôi khi luyện tập chính là cách để duy trì dung nhan “mãi mãi tuổi đôi mươi”.

Cô Lâm luyện tập siêng năng và coi việc đoàn luyện thể chất thành kế hoạch sống từ khi 30 tuổi. Dù bận rộn tới thế nào cô vẫn tới phòng gym đều đặn 2 – 3 lần. Ngoài ra cô còn chưa ngừng nghỉ tập các bộ môn thể thao bơi lội, chèo thuyền, leo núi, đấm bốc. Ngay cả trong một vài ngày mùa đông giá rét, cô vẫn có kế hoạch bơi trong nước lạnh.

Lối sống vận động hăng hái giúp cho cô giữ mãi tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó, luyện tập cũng giúp cho phóng thích ý thức, khiến bản thân luôn vui vẻ, xua tan ưu phiền. Đây cũng là một trong một vài bí quyết quan yếu để cô Lâm đánh bại tuổi tác.

Dù tuổi hơn 50 tuy nhiên Diệp Lâm vẫn chưa có ý định thu nhỏ cường độ luyện tập mà ngày một tăng tiến. Mong muốn của cô là có được vóc dáng chuẩn người mẫu dù khi đã cao tuổi.

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 3

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 4

Cô rất siêng năng bơi lội dù trời nóng hay lạnh

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 5

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 6

Mới đây cô tập cộng bộ môn đấm bốc

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 7

hon 50 tuoi, quy ba trung quoc nay van qua tre va boc lua hinh anh 8

Cô rất chú trọng tới dinh dưỡng để có vẻ ngoài rạng ngời trẻ trung

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *