Hot boy chi 4 tỷ để biến thành bà lão U60 vì cuồng yêu

Không chỉ chi núi tiền để giải phẫu thẩm mỹ để giống Madonna, anh chàng này còn tốn tiền tỷ để mua xống áo theo phong cách của nữ ca sĩ.

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 1

Chàng trai 27 tuổi có bộ mặt giống ca sĩ Madonna

Xu hướng giải phẫu thẩm mỹ để làm đẹp, sửa đổi hình dạng bên ngoài giờ đây trở thành quá phổ thông trên thế giới. Trong đó việc “dao kéo” để giống người nổi danh được chọn lựa khá nhiều. Dưới đây chính là chiêu một ví dụ điển hình.

Một chàng trai 27 tuổi, tên Adam Guerra đã bỏ ra gần 4 tỷ đồng để “đập đi xây lại” toàn thân với mục tiêu trở thành “bản sao” của nữ vương nhạc pop – Madonna. Hot boy đô thị Los Angeles đã trải qua 18 ca giải phẫu trong 12 năm để hiện tại hóa ước mong của mình.

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 2

Hành trình thay đổi bộ mặt của Adam trong 12 năm

Adam Guerra cho biết anh hậm chiêu mộ Madonna từ khi 15 tuổi và luôn tự nhủ với bản thân rằng chiêu một ngày sẽ hóa thành nữ ca sĩ. Anh đã thực hành các ca giải phẫu gọt cằm, hạ gò má, bơm môi, xăm chân mày, bơm botox và nhiều tiểu phẫu khác.

Khi còn là chiêu một đứa trẻ, Guerra đã tự làm áo lót hình ốc bằng giấy vệ sinh và mặc nó dù bị người xung loanh quanh đàm tiếu. Sau khi sửa đổi ngoài mặt, Adam chưa ngừng nghỉ đi trình diễn với vị trí đóng giả Madonna. Tiền kiếm được, anh chàng này sử dụng hết vào việc chi trả học phí, mua căng thẳng ren và áo corset.

Nhiều người chỉ trích Adam chi cả núi tiền vào việc chẳng ra sao, thay vào đó có cách mua một số thứ có tác dụng như xe sang, nhà tầng, du lịch… Tuy nhiên, anh phản bác bỏ rằng: “Tiền đến rồi lại đi, sự nghiệp đến rồi lại đi tuy nhiên cuộc sống chỉ có chiêu một.”

Trước mỗi buổi trình diễn, Guerra đội tóc giả, điểm trang dày, đeo len mắt để trông giống như thần tượng. Anh tiết lậu cộng, số tiền anh chi cho các bộ trang phục mang phong cách Madonna cũng tốn chưa ít tiền, thậm chí gấp nhiều lần tiền giải phẫu thẩm mỹ.

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 3

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 4

Adam kiếm tiền nhờ vào việc trình diễn lại các ca khúc của Madonna

Thế tuy nhiên, thỉnh thoảng nhìn vào gương, Adam nhận ra sợ bộ mặt của chính mình mà rơi nước mắt. Có lúc, anh muốn trở lại là Adam Guerra của ngày trước. Chàng trai cho biết sau khi trải qua nhiều ca thẩm mỹ, mặt của anh trông như giả, như lớp nhựa của búp bê. Chính bản thân Adam cũng chưa nhận ra nổi mình nữa, các mối quan hệ với gia đình và mọi người trai lâm vào hiện tượng khủng hoảng.

Trong lần tham dự show truyền hình hiện tại, mọi người trai của Adam là Michael cho biết chẳng thể chịu đựng được ngoại hình của anh cộng chút nào nữa. Michael cương trực nói anh muốn hò hẹn với chiêu một chàng trai chứ chưa phải chiêu một phụ bà già U60. Michael cho biết anh thực thụ rất quan tâm Adam tuy nhiên sự ái chiêu mộ Madonna chiêu một cách mù quáng của Adam khiến tình cảm của cặp đôi bị rạn vỡ.

Annette Guerra – mẹ của Adam Guerra cho biết bà ghét Madonna tuy nhiên chưa nói thẳng với con trai mà chỉ trải lòng với mấy người mọi người. Sau khi nghe được một số trải lòng trên đây, Adam lựa chọn trở về lại là chính mình. Anh bán bộ sưu tập trang phục Madonna với giá 2,3 tỷ đồng và sống êm ả với mọi người trai.

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 5

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 6

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 7

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 8

Adam điểm trang kỹ càng trước khi trình diễn. Nhờ việc giải phẫu thẩm mỹ, vẻ ngoài của anh có nhiều nét giống Madonna

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 9

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 10

Tuy nhiên chung cuộc, Adam đã lựa chọn quay trở lại với chính bản thân mình

hot boy chi 4 ty de bien thanh ba lao u60 vi cuong yeu hinh anh 11

Hình ảnh “nguyên bản” của anh chàng “dao kéo” để giống Madonna

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *