Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để “đập mặt xây lại”

Ngoài việc chịu đớn đau để chuyển giới, chàng trai 20 tuổi này còn giải phẫu toàn bộ khuân mặt.

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 1hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 2


Sự dị biệt trên khuân mặt của hot boy chuyển giới

Cô gái này tên Stef Sanjati đến từ Toronto, năm nay 20 tuổi và vốn là một chàng trai chuyển giới. Trước khi có được hình thể của phái yếu, Sanjati thường phải dành 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày để điểm trang. Mới đây, cô nàng đã lựa chọn chi 45.000 USD Canada (khoảng 750 triệu đồng) để có được khuân mặt mình hằng ước ao.

Stef Sanjati đã trải qua một ca giải phẫu khuân mặt phức tạp để khuân mặt trông mềm mại, nữ tính hơn. Cô không ngại ngần đăng tải các video và một số bức ảnh chịu đớn đau của mình trước và sau giải phẫu lên mạng xã hội, thu hút lượng theo dõi lớn.

Quá trình “đập đi xây lại” khuân mặt khiến Stef Sanjati phải chịu nhiều đớn đau, sưng vù, quấn đầy băng gạc. Sanjati trải lòng: “Đối với tôi, mỗi ngày thức dậy và nhìn vào gương giống như là nhấn vào nút chơi lại của một trò chơi yêu thích. Bạn bỏ ra hết thành tựu chơi trước đó, khởi đầu lại từ đầu và không bao giờ tới đích được”.

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 3

Stef Sanjati (trước khi giải phẫu) không bao giờ hài lòng với ngoại hình của mình trong gương và thường bỏ ra nhiều thời kì điểm trang và chỉnh sửa các ảnh chụp.

Cô đã đăng tải trên trang GoFundMe – một trang được thành lập để trợ giúp cho tổn phí cho nhiều ca giải phẫu rằng: “Tôi đã phải dao kéo khuôn mặt của mình, gọt hàm chỗ này, làm căng gò má chỗ kia… Tất cả chỉ với mục tiêu giúp cho khuân mặt trông thục nữ hơn”.

Bên cạnh ca giải phẫu sửa mặt tốn kém, Sanjati trước đó còn thực hành ca giải phẫu chuyển đổi nam nữ đớn đau gấp nhiều lần hơn thế và dĩ nhiên là với tổn phí “khủng”.

“4 ngày sau ca giải phẫu, tôi thấy được mọi thứ đã tốt hơn. Ngày sau giải phẫu là ngày khó khăn nhât. Hôm sau tiếp, thứ làm phiền tôi nhất không phải là cơn đau mà là tôi chẳng thể cạo được râu”, cô gái 9X cho hay. Đến ngày thứ 8 hậu phẫu, khuân mặt của Sanjati vẫn còn nhiều vết thâm tím, sưng to tuy vậy có dấu hiệu hồi sinh hơn trước.

Trong các bức ảnh đăng tải hồi tháng 12 vừa qua, Sanjati cho biết cô rất vui với hiệu quả đạt được. Giờ đây, cô gái không cần dùng tới phần mềm chỉnh sửa ảnh để bảo đảm rằng các bức ảnh phản ảnh đúng dung mạo mà cô mong muốn.

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 4

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 5

Cô gái này đã phải trải qua nhiều đớn đau khi giải phẫu mặt.

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 6

Sanjati đăng tải rất nhiều bức ảnh về thời đoạn sau giải phẫu lên Instagram.

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 7

Gương mặt của cô gái 9X dần hồi sinh sau giải phẫu.

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 8

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 9

hot boy chuyen gioi chi 750 trieu de "dap mat xay lai" hinh anh 10

Gương mặt nữ tính thực tế của Stef Sanjati

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *