Hot boy, hot girl chi “núi tiền” để biến thành hoạt hình

2 mọi người trẻ gây choáng vì bỏ ra số tiền đồ sộ cùng quá nhiều thời kì để hóa trang thành nhân vật hoạt hình Disney.

Một số người vì quá mê mẩn một vài nhân vật hoạt hình Disney mà chưa nhớ tiếc thời kì, công sức, tiền nong để hoá trang mỗi ngày.

1. Sarah Inge

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 1hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 2

Sự dị biệt hoàn toàn của cô gái sau khi điểm trang

Điển hình là cô gái tên Sarah Ingle này, năm nay 25 tuổi, đến từ Colorado. Cô sở hữu khuân mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn và đã từng là người mẫu. Hot girl từng tốn tới 14 nghìn USD (hơn 310 triệu đồng) để biến hóa thành một vài nàng công chúa Disney.

Số tiền chi ra đầu tư cho trang phục và tóc giả là phần căn bản làm cho Sarah Ingle hóa trang thành các nàng công chúa nổi danh như Belle, Lọ lem, Bạch Tuyết, Ariel, Aurora, Rapunzel, Anna…

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 3

Sarah Ingle trông chẳng khác nào nàng công chúa trong phim hoạt hình Disney

Sarah Ingle thực tế sở hữu 17 bộ trang phục, 16 bộ tóc giả khác nhau. Mỗi lần cô hoá trang phải bỏ ra tới 3 giờ đồng hồ. Cô san sẻ: “Tôi bỏ ra khá nhiều thời kì để có khả năng mặc được một vài bộ trang phục đó vì chúng chưa chỉ có nhiều lớp mà còn có cả dây thắt phía sau lưng. Tiếp đó, tôi đội tóc giả và điểm trang cho giống mỗi nàng công chúa.Ví như khi hóa thân thành Elsa trong Frozen, tôi phải đeo cộng len mắt màu xanh nhạt.”

Mỗi bộ trang phục thiết kế riêng cho Sarah Ingle cần tới 6 tháng để hoàn thiện vì phải sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, lấy từ khắp nơi trên thế giới. Cô gái tự nhận ra bản thân rất may mắn khi có công việc toàn thời kì tốt, đủ để chi trả cho một vài chiếc váy đẹp và giống y trên phim. Sự hoá thân thành công của Ingle đã thôi thúc mọi người trai cô thành lập tổ chức Princess Ever, chuyên cho thuê trang phục công chúa tại cho các sự kiện.

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 4

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 5

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 6

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 7

Một số tạo hình công chúa đẹp mắt của Sarah Ingle

2. Richard Schaefer

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 8hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 9


Không thể nhận ra nổi đây lại chính là một chàng trai

Không chỉ có các cô gái mới phát cuồng vì các nàng công chúa. Một chàng trai tên là Richard Schaefer cũng khiến cư dân mạng bất thần khi liên tục hoá thân thành nhân vật hoạt hình Disney. Anh chàng 21 tuổi này là chuyên gia điểm trang ở California. “Khi mọi người cho rằng tôi là một kẻ cải dạng đàn bà thì có nghĩa là tôi đã hoá trang thành công”, Schaefer nói.

Dù là chuyên gia tuy vậy để hoàn thành mọi công đoạn hóa trang đối với Schaefe cũng chưa dễ dàng gì. Mỗi lần anh thường bỏ ra khoảng 2 giờ và tốn rất nhiều thời kì vào việc thay trang phục. Schaefer còn có khả năng tự may trang phục bằng các chất liệu mà anh tìm thấy trên mạng. Khi thời kì chưa cho phép, anh chàng 9X này mới mua trang phục trên mạng.

Ban đầu, Schaefer lựa chọn hoá trang thành nàng công chúa anh yêu thích đặc biệt Ariel. Sau đó, anh nhận ra tạo hình này rất đẹp mắt nên thử điểm trang thành nhiều nàng công chúa khác. Việc hoá trang này chưa chỉ thỏa mãn niềm yêu thích Schaefer mà còn làm cho anh kiếm cộng thu nhập.

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 10

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 11

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 12

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 13

hot boy, hot girl chi "nui tien" de bien thanh hoat hinh hinh anh 14

Tạo hình giống công chúa đến khó tin của chàng trai 21 tuổi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *