Hot girl Nam Định ước tính “đập toàn mặt” tốn 1,5 tỷ đồng

Hot girl Vũ Thanh Quỳnh tiết lậu phí không xẩy ra sau mỗi dịch vụ thẩm mỹ.

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 1

Sự sửa đổi dung nhan của Vũ Thanh Quỳnh trước và sau giải phẫu thẩm mỹ

Bí kíp đây 3 năm, Vũ Thanh Quỳnh từng gây xôn xang khi “lột xác” ngoạn mục nhờ “deo kéo”. Cô may mắn được tài trợ một gói giải phẫu thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng). 9X Nam Định được chỉnh sửa toàn mặt, gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi để có được dung nhan xinh xắn.

Giờ đây, các đường nét trên bộ mặt Quỳnh ngày một hoàn thiện và thiên nhiên. Cô cho biết bản thân không ảnh hưởng cộng một lần dao kéo nào khác cũng như bảo dưỡng sau giải phẫu. Một số chỉnh sửa của hot girl là vĩnh viễn tuy vậy cũng mang rủi ro “được ăn cả, ngã về không”. Thời gian gần đây, Quỳnh bay hỗ tương Việt Nam – Hàn Quốc khá nhiều, thời tiết sửa đổi liên lục tuy vậy không thấy được đau nhức gì.

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 2

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 3

Vũ Thanh Quỳnh sửa đổi hoàn toàn nhờ “dao kéo”

Trong khoảng thời kì công việc định kỳ ở Hàn Quốc sau thẩm mỹ, Thanh Quỳnh thực hành cộng một ca niềng răng để khắc phục hoàn toàn tật hàm hô. Người đẹp tiết lậu, toàn bộ phí cô được đài thọ, ước tính tổng số tiền lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, tính riêng phí giải phẫu hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) không kể phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất.

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 4

Thanh Quỳnh không nhận ra chính mình sau “dao kéo”. Cô san sẻ: “Quỳnh hài lòng với dung nhan thực tế lắm rồi. Trước Quỳnh không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các thiếu sót của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì thấy được quá thoả mãn. Quỳnh thực tế chỉ cần dưỡng, làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất thôi.”

Trước khi thẩm mỹ, vì dung nhan kém xinh, Quỳnh không có được việc làm ổn định, nếu có việc làm cộng thì cũng rất nặng nhọc, mọi thứ đều khó khăn và ảnh hưởng đến vật chất. “Không làm cho đỡ được gia đình, Quỳnh cảm giác học xong mình không có chút giá trị gì”, Thanh Quỳnh cho biết. Hiện tại, Quỳnh đã có giải pháp trang trải các phí cá nhân, một phần làm cho đỡ ba má và có cuộc sống ổn định hơn trước.

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 5

Quỳnh thực tế đang là viên chức của một bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Thanh Quỳnh nhấn mạnh: “Với một số người như Quỳnh, việc giải phẫu thẩm mỹ không xấu. Quỳnh không mong muốn giải phẫu quá nhiều hay lạm dụng. Với một số người có thiếu sót, mong muốn có một bộ mặt xinh để tự tín hơn trong cuộc sống thì thẩm mỹ không có gì là xấu.” Tuy nhiên, Quỳnh thừa nhận, để có được một bộ mặt hoàn hảo thì tốn kém rất nhiều, hơn thế giải phẫu thỉnh thoảng cũng là hên xui.

Trong dĩ vãng, do gia đình không mấy khá giả, Thanh Quỳnh không từng nghĩ tới việc “đập mặt xây lại”. Trong đầu cô chỉ lấp ló ý tưởng đi làm, kiếm tiền, hà tiện để sửa một tí, đó là niềng răng. Cô cho rằng, việc này ít ra cũng sửa đổi được nhược điểm hàm hô của mình, trông sẽ khá hơn.

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 6

Gương mặt hoàn mỹ thực tế của Vũ Thanh Quỳnh

Quỳnh từng vấp phải nhiều quan điểm trái chiều khi giải phẫu thẩm mỹ xong. Nhưng điều cô nhận được lớn hơn cả là sự tự tín và có giải pháp làm một số việc mình thích. Ngoài việc “dao kéo”, Quỳnh rất có tinh thần bảo quản vóc dáng của mình. Cô thường chạy bộ 3 vòng xung loanh quanh khu nhà đang ở, trong vòng 30 phút để làm cho toàn bộ cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Công việc bận bịu cũng là duyên cớ khiến hot girl khó tăng cân, giữ được hình thể cân đối.

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 7

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 8

Vũ Thanh Quỳnh nhận được vô khối lời khen vì ngày một xinh xắn, tự tín

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 9

hot girl nam dinh uoc tinh "dap toan mat" ton 1,5 ty dong hinh anh 10

Cận cảnh sắc vóc khiến bao anh “xin chết” của Vũ Thanh Quỳnh

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *