“Hot girl ngực khủng” Mai Thỏ đẹp mặn mà sau sinh nhờ cho con bú

Mai Thỏ nổi danh là một “hot girl” thời trước với vòng một khổng lồ của mình.

Mai Thỏ xuất hiện trước công chúng khoảng năm 2008 bằng hình ảnh vô cùng gợi cảm bên một số chiếc xe phân khối lớn. Không “ồn ào” như Elly Trần hay Thủy Top, cô mau chóng hôn phối vào năm 2014 với mối tình 4 năm và đã có một cô con gái dễ thương.

"hot girl nguc khung" mai tho dep man ma sau sinh nho cho con bu hinh anh 1

Thân hình đáng ái mộ của Mai Thỏ khi đã lập gia đình

Mặc dù ít xuất hiện trước công chúng và đang toàn vẹn việc gia đình, kinh doanh tuy vậy Mai Thỏ vẫn luôn giữ cho mình một vóc dáng đáng ái mộ. Đặc biệt, sau khi sinh con, Mai Thỏ mau chóng lấy lại thân hình dong dỏng gọn. Bí quyết của cô đó là không bao giờ để bụng bị đói, cũng không bao giờ ăn quá no.

"hot girl nguc khung" mai tho dep man ma sau sinh nho cho con bu hinh anh 2

So sánh với hình ảnh của dĩ vãng, Mai Thỏ càng lúc càng đẹp mặn mà

Mỹ nữ Hà thành luôn ăn sáng sớm nhất có cách, giữ đường huyết ổn định, tách riêng chất đường và chất béo, uống đủ nước. Sau khi luyện tập thể thao cô luôn ăn rất sớm. Mai Thỏ cũng liên tục duy trì tập gym để có một các bộ phân cơ thể săn chắc và khỏe khoắn.

"hot girl nguc khung" mai tho dep man ma sau sinh nho cho con bu hinh anh 3

Cô khoe thân nghe đâu thiếu nữ bên cạnh con gái

Để có một thân hình cân đối và săn chắc, bà mẹ một con ứng dụng nâng tạ để vận động nhóm cơ đùi, mông, và bụng. Đó là lý do tại sao Mai Thỏ vẫn có được một vòng eo đáng ái mộ dù đã sinh con. Bên cạnh đó, cô còn sử dụng cách thức chườm nóng bụng với gừng rang muối và bôi dầu dừa tránh hiện tượng rạn da sau sinh.

"hot girl nguc khung" mai tho dep man ma sau sinh nho cho con bu hinh anh 4

Luyện tập thể thao chính là cách làm cho cho Mai Thỏ duy trì vóc dáng của mình

Mai Thỏ bật mí, việc cho con bú liên tục cũng là một cách làm cho cô giữ dáng khoảng thời kì đầu sau sinh. Cô liên tục uống cao chè vằng thay cho nước chín để sạch huyết nhanh, đỡ đau dạ con, ấm bụng và ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất.

"hot girl nguc khung" mai tho dep man ma sau sinh nho cho con bu hinh anh 5

Cô cho biết, nếu không vận động thì không dễ dàng để có được một các bộ phân cơ thể hoàn hảo

Đối với vòng một, Mai Thỏ cũng có cách thức nâng niu riêng. Khi không lập gia đình hay sau khi sinh con, cô đều tập gym, bơi lội, chơi bóng rổ, múa belly dance… để các bộ phân cơ thể hoạt động thể lực nên dù có sinh con các bộ phân cơ thể vẫn săn chắc. Cô còn liên tục mát- xa theo chiều kim đồng hồ trước khi đi ngủ và uống nhiều nước, nhiều sữa đậu nành, nước yến… để giữ vòng một của mình luôn săn chắc và căng đầy nhựa sống.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *