Hot girl phòng gym lộ bí quyết hình thể hấp dẫn hoàn hảo

Chuyên gia thể hình Kayla Itsines sẽ chỉ dẫn cách mọi người có được hình thể đẹp nhất để diện bikini.

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the quyen ru hoan hao hinh anh 1

Kayla Itsines là huấn luyện viên, blogger thể hình nổi tiếng người Úc. Cô từng thành công trong việc cải tạo vóc dáng bản thân từ mũm mĩm, đầy đặn trở thành săn chắc, hấp dẫn. Kayla hiểu rõ một vài vấn đề mà đàn bà thường gặp phải với vóc dáng của chính mình. Vì thế cô luôn đưa được một vài lời khuyên rất tốt để chị em cải thiện được hình thể bản thân.

Dưới đây là một vài bí quyết để có vóc dáng hấp dẫn, sẵn sàng để mặc bikini cũng như nhiều kiểu trang phục gợi cảm khác:

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the quyen ru hoan hao hinh anh 2

– Việc trước hết là phải kiểm soát dinh dưỡng: Theo Kayla, nhân tố ăn gì rất quan yếu và mỗi người muốn ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất đều phải có tinh thần cao về nhân tố này. Cô cho biết, một chế độ ăn kiêng khem quá khe khắt rất khó để thực hành và duy trì, cho nên mọi người nên hiện tại hóa chế độ ăn kiêng của bản thân. Cụ thể hơn, mọi người chưa nên viễn tưởng hóa chế độ ăn toàn rau hay cắt ít đi sạch tinh bột hoặc uống toàn nước ép để sụt vài cân nặng.

– Nếu bận rộn, mọi người vẫn có giải pháp lâm thời tạm dừng luyện tập tuy nhiên hãy cố hết sức luyện tập Tăng cường khi có giải pháp để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó.

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the quyen ru hoan hao hinh anh 3

Sự sửa đổi vóc dáng đáng ái mộ của Kayla

– Không phải bài tập nào cũng ăn nhập với mọi người. Hãy chọn bài tụ tập nhất với mình. Vì thế cần phải quan sát kết quả sau khi luyện tập một dạng bài tập nào đó.

– Nên đẩy mạnh các bài tập. Theo Kayla khi tạo ra được cơ bắp, nó sẽ ngày một trở thành mạnh mẽ và có sức mạnh hơn. Do đó mọi người sẽ có cộng khả năng thực hành các bài tập cường độ cao hơn.

– Nên sửa đổi các bài tập để có được kết quả tốt hơn. Thay đổi các bài tập làm bít tất tay các cơ bắp theo cách mới mẻ, khiến phát triển cơ bắp và làm cho tăng sức mạnh.

– Kayla tiết lậu bí quyết là nên tăng khối lượng tạ, tăng số lượt và ngơi nghỉ ít hơn để cộng kết quả.

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the quyen ru hoan hao hinh anh 4

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the quyen ru hoan hao hinh anh 5

Kayla tiết lậu một vài bí quyết để có hình thể hoàn hảo

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *