Hot girl phòng gym lộ bí quyết hình thể sexy hoàn hảo

Chuyên gia thể hình Kayla Itsines sẽ chỉ dẫn cách chúng ta có được hình thể đẹp nhất để diện bikini.

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the sexy hoan hao hinh anh 1

Kayla Itsines là huấn luyện viên, blogger thể hình nổi tiếng người Úc. Cô từng thành công trong việc cải tạo vóc dáng bản thân từ mũm mĩm, đầy đặn trở thành săn chắc, hấp dẫn. Kayla hiểu rõ một số vấn đề mà đàn bà thường gặp phải với vóc dáng của chính mình. Vì thế cô luôn đưa được một số lời khuyên rất tốt để chị em cải thiện được hình thể bản thân.

Dưới đây là một số bí quyết để có vóc dáng hấp dẫn, sẵn sàng để mặc bikini cũng như nhiều kiểu trang phục gợi cảm khác:

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the sexy hoan hao hinh anh 2

– Việc trước hết là phải kiểm soát dinh dưỡng: Theo Kayla, nguyên tố ăn gì rất quan yếu và mỗi người muốn thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất đều phải có tinh thần cao về nguyên tố này. Cô cho biết, một chế độ ăn kiêng khem quá khe khắt rất khó để thực hành và duy trì, cho nên chúng ta nên hiện thực hóa chế độ ăn kiêng của bản thân. Cụ thể hơn, chúng ta chưa nên viễn tưởng hóa chế độ ăn toàn rau hay cắt thu nhỏ sạch tinh bột hoặc uống toàn nước ép để sụt vài cân nặng.

– Nếu bận rộn, chúng ta vẫn có giải pháp lâm thời dừng luyện tập tuy nhiên hãy cố hết sức luyện tập Tăng cường khi có giải pháp để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó.

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the sexy hoan hao hinh anh 3

Sự sửa đổi vóc dáng đáng ái mộ của Kayla

– Không phải bài tập nào cũng thích hợp với chúng ta. Hãy chọn bài giao hội nhất với mình. Vì thế cần phải quan sát công hiệu sau khi luyện tập một dạng bài tập nào đó.

– Nên đẩy mạnh các bài tập. Theo Kayla khi tạo ra được cơ bắp, nó sẽ ngày một trở thành mạnh mẽ và có sức mạnh hơn. Do đó chúng ta sẽ có cộng khả năng thực hành các bài tập cường độ cao hơn.

– Nên sửa đổi các bài tập để có được công hiệu tốt hơn. Thay đổi các bài tập làm găng các cơ bắp theo cách mới mẻ, khiến phát triển cơ bắp và giúp cho tăng sức mạnh.

– Kayla tiết lậu bí quyết là nên tăng khối lượng tạ, tăng số lượt và ngơi nghỉ ít hơn để cộng công hiệu.

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the sexy hoan hao hinh anh 4

hot girl phong gym lo bi quyet hinh the sexy hoan hao hinh anh 5

Kayla tiết lậu một số bí quyết để có hình thể hoàn hảo

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *