Hot girl phòng gym tiết lậu chiêu giữ dáng Tết Đinh Dậu

Hot girl Việt tiết lậu duyên cớ gây tăng cân ngày Tết và cách ngăn ngừa mà không cần luyện tập.

hot girl phong gym tiet lo chieu giu dang tet dinh dau hinh anh 1

Hot girl phòng gym Trần Bích Hạnh san sẻ thông báo giữ dáng hữu dụng

Bích Hạnh nổi danh trên cộng đồng mạng xã hội hai năm gần đây nhờ kỳ tích thu nhỏ 27kg trong 14-17 7 ngày, sau đó bỏ ra cộng nửa năm để tăng cân, hình thành đường cong. Hiện tại, cung nữ sinh năm 1993 sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng, nhất là với vòng 3 vun cao. Dịp Tết này, cô nàng hot girl tiết lậu nhiều điều thú vị ảnh hưởng đến việc sử dụng thức ăn và giữ dáng ngày Tết.

Cô gái cho biết: “Nhắc đến Tết là nhắc đến sử dụng thức ăn, ăn nhậu. Đó là một số điều chẳng thể tránh khỏi dẫn đến dôi thừa calo, gây tích mỡ trong các bộ phân cơ thể. Không có thực phẩm tốt, thực phẩm xấu mà tốt xấu là do cách mỗi người sử dụng thức ăn và chọn lựa. Việc lên cân hay xuống cân thì do từng các bộ phân cơ thể mà ứng dụng chế độ giữ dáng khác nhau, chứ chẳng thể giống nhau hoàn toàn.”

Ăn thăng bằng dưỡng chất để giữ cân

Hot girl phòng gym khuyên mọi người nên sử dụng thức ăn thăng bằng dinh dưỡng, đủ lượng chất xơ, tinh bột và đạm trong mỗi bữa ăn. Riêng trong một số ngày Tết cổ truyền, nhà ai cũng sắm nhiều thực phẩm dự trữ, bày vẽ “mâm cao cỗ đầy”, nên việc sử dụng thức ăn “thả ga”, không khoa học là điều dễ dàng xảy ra.

Trần Bích Hạnh gợi ý các cô gái có giải pháp ăn bánh chưng, bánh tét vì chúng có chắc chắn đầy đủ các chất cấp thiết cho các bộ phân cơ thể, chỉ thiếu một số ít chất xơ. Cùng với đó, chúng ta ăn cộng với rau, dưa hành và tráng miệng bằng hoa quả là đã có một bữa ăn hoàn hảo.

hot girl phong gym tiet lo chieu giu dang tet dinh dau hinh anh 2

Theo hot girl phòng gym, con gái có giải pháp ăn dưa hành và bánh chưng trong ngày Tết

“Dù vậy, chúng ta cần chú ý các loại bánh này rất giàu năng lượng (trên 200Kcal/ 100g), nhiều chất béo và các chất béo từ giết mỡ trong bánh ít có lợi cho sức khỏe. Một số người có bệnh lý nền như thừa cân, cao áp huyết, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa… cũng cần chú ý món ăn này không tốt cho tim mạch, lại khá mặn. Vì vậy chỉ nên sử dụng với lượng ngăn chặn, khoảng 100g mỗi ngày, ít hơn nữa nếu các bệnh lý cao áp huyết, tim mạch vẫn không ổn định“, cung nữ nhấn mạnh.

Theo Bích Hạnh, trên đây là lý do mà nhiều chị em chỉ “ăn hương, ăn hoa” để tránh dôi thừa calo. Bên cạnh đó, để tránh các bộ phân cơ thể ậm ạch, phái đẹp nên tập không khó vài động tác vươn thở, tay, chân ở nhà trong dịp Tết này, không nên bỏ cách quá 2 ngày.

hot girl phong gym tiet lo chieu giu dang tet dinh dau hinh anh 3

Ngày Tết, các nàng nên ăn thăng bằng dưỡng chất, ăn nhiều rau và chất xơ

Lời khuyên cho cánh mày râu ngày Tết

Trong một số ngày vui xuân mới, đấng mày râu thường uống rượu bia nhiều để chúc tụng nhau, làm dôi thừa lượng calo lớn. Hơn thế, uống rươu bia còn làm cho gan không phóng thích được mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể mà chuyển sang trạng thái lọc cồn, gây hiện tượng tăng cân.

Ngoài ra, bia rượu còn kích thích vị giác, làm cho ăn ngon miệng hơn, tiếp tục khiến tình trang tích mỡ nghiêm trọng hơn. Bích Hạnh khuyên cánh đàn ông ngăn chặn ăn các món nhậu nhiều chất béo khi uống, cố hết sức ăn kèm rau và các thực phẩm giàu chất xơ.

hot girl phong gym tiet lo chieu giu dang tet dinh dau hinh anh 4

hot girl phong gym tiet lo chieu giu dang tet dinh dau hinh anh 5

Nhờ một số chú ý trên, cộng với luyện tập mà Bích Hạnh sở hữu hình thể mê người

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *