Hướng dẫn cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh

Rượu gừng nghệ là sản phẩm giúp giảm vòng eo hiệu quả, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh. Dưới đây là hướng dẫn cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh cho bạn sử dụng phù hợp

Rượu gừng nghệ không chỉ là bài thuốc dân gian giúp đánh tan mỡ bụng sau sinh mà còn được nhiều thế hệ sử dụng và tin tưởng. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh sao cho phát huy được hết tác dụng của sản phẩm này.

Cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh đúng chuẩn

Trước tiên bạn nên mạc một chiếc áo sao cho hở vùng bụng để dễ thực hiện nhé. Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu massage bụng với cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh nào.

  • Dùng tay hoặc 1 cái ly nhỏ múc rượu gừng nghệ ra và cho 1 ít vào lòng bàn tay, thoa đều lên vùng bụng, eo, thoa đều một lượng vừa đủ, bạn thấy rượu gừng nghệ thấm đều là được
  • Dùng 2 tay massage vùng bụng, bạn nên làm theo hình ảnh dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất.

cach-boi-ruou-gung-nghe-sau-sinh-h2

  • Thường xuyên đổi các kiểu massage để đạt hiệu quả tốt nhất và không bị nhàm chán khi massage
  • Khi rượu gừng bị khô thì lại bôi lại rượu gừng đều lên bụng và thực hiện massage tiếp (Bước này rất quan trọng vì nhiều bạn không biết nên chỉ bôi 1 lần trong suốt 15 phút massage)

Bạn cũng có thể dùng máy massage eo để cho hiệu quả như ý, tuy nhiên một lưu ý rằng khi dùng máy massage thì khoảng 3 phút bạn lại phải dừng lại và bôi rượu gừng nghệ sau sinh lên bụng và thực hiện tiếp tục massage.

cach-boi-ruou-gung-nghe-sau-sinh

Một lưu ý nhỏ nữa là khi chúng ta lựa chọn cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh tan mỡ bụng. Đây là yếu tố quyết định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Nếu chúng ta mua thì nên mua nơi uy tín, nếu tự chúng ta làm thi nhớ lựa chọn loại gừng ta (Tránh mua nhầm gừng trung quốc với giá rẻ) và loại củ đã già, vì nếu mua gừng non hiệu quả sẽ giảm đi 60-70%. Còn với rượu ngâm thì nên dùng loại rượu lên men tự nhiên và có nồng độ cao.

Chúc bạn có một vòng eo như ý.

Hướng dẫn cách bôi rượu gừng nghệ sau sinh
4.5 (90%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *