“Huyền thoại vòng 3” làm gì để đẹp bốc lửa ở tuổi sắp ngũ tuần

Jennifer Lopez chưa chỉ nức danh với vòng 3 nóng bỏng, mà còn bởi thân hình siêu “chuẩn” kể cả khi đã cập ngưỡng 50.

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 1

Jennifer Lopez tuy đã gần 50 tuy nhiên trông vẫn tràn đầy sức trẻ!

Trong trường hợp chúng ta chưa biết Jennifer Lopez là ai…

Quay lại năm 1986, J.Lo khởi đầu xuất hiện với nhân cách diễn viên và đạt được thành công nhãi với bộ phim nói về một đàn bà Latin rất nức danh trong ngành tiêu khiển. Sau đó, cô cùng lúc làm xuất dung nhan việc hát, khiêu vũ, sản sinh phim, diễn xuất và tạo ra nhãn hiệu xống áo riêng.

Mặc dù bận rộn liên tục, tuy nhiên cô đào Latin nóng bỏng vẫn luôn giữ được dung nhan vóc rực lửa. Và dĩ nhiên, nhắc tới Jennifer Lopez thì chẳng thể chưa nhắc tới một đặc điểm đã trở thành thương hiệu của cô: Vòng 3 đẹp nhất thế giới! Kim Kardashian có cách nức danh vì vòng 3 lớn, tuy nhiên Jennifer Lopez mới là người được mệnh danh có cặp mông đẹp thiên nhiên và săn chắc nhất trong ngành tiêu khiển.

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 2

Cô đào là người được mệnh danh sở hữu vòng 3 thiên nhiên đẹp nhất hành tinh trong suốt thời kì dài

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 3

Các bài tập để giữ dáng của Jennifer Lopez là gì?

Cô liên kết đa dạng các bài tập, một trong một vài bài yêu thích là cardio – bài tập giúp cho đốt calories và chất béo công hiệu chỉ trong một phiên tập. Các bài cardio cô thường tập bao gồm đạp xe, chạy, đấm bốc và khiêu vũ. Lịch tập của J.Lo rất đều đặn và các bài tập được liên kết linh hoạt để giúp cho các bộ phân cơ thể chưa bị nhàm chán. Đây cũng là cách để các bộ phân cơ thể luôn được thử thách và phát triển.

Tuy nhiên, nếu hồ hết các cô nàng nức danh bị ám ảnh với việc phải gầy nữa, gầy mãi thì Jennifer lại chỉ chú trọng vào việc giữ các đường cong. Cô nàng này tin rằng nếu chúng ta cứ tiếp tục thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất tới một chừng độ nào đó và trở thành siêu gầy, chúng ta đang làm tổn hại chính mình. “Tôi thà nhận ra hài lòng về các bộ phân cơ thể hơn là phải lo lắng xem cái cân nói gì. Tôi dành rất nhiều thời kì ở phòng gym chứ chưa nhịn đói để có thân hình mong ước”.

Ngoài ra, Jennifer Lopez tập các bài sức bền 3 lần/tuần với huấn luyện viên để tăng cường độ đoàn luyện.

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 4

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 5

Cardio, lunge, squat là một vài bài tập giúp cho J.Lo duy trì vóc dáng

Sau khi sinh trẻ nhỏ

Sau khi hạ sinh cặp sinh đôi, Jennifer Lopez kiên tâm lấy lại vóc dáng và chính một vài bài tập như cardio, lunges và squat đã giúp cho cô đào có lại được thân hình mong ước, nhất là là vòng 3 – thương hiệu làm nên tên tuổi của cô. “Nhiều đàn bà sau sinh bị nản lòng bởi cân nặng tuy nhiên chúng ta nên nhìn vào mặt hăng hái và coi đó như một động lực cũng như thách thức để chúng ta có được thân hình thậm chí còn đẹp hơn trước kia” – Jennifer Lopez hàn huyên. Cô nàng này cũng tin rằng luyện tập bằng trọng lượng các bộ phân cơ thể (body weight) chính là cách tốt nhất để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất và thu nhỏ mỡ. Hay nói cách khác, chúng ta chưa khăng khăng phải tới phòng gym vì trọng lực Trái Đất và trọng lượng các bộ phân cơ thể đã giúp cho chúng ta rồi.

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 6

Thực đơn mỗi ngày của Jennifer Lopez

Trong bài phỏng vấn với news.com, Jennifer cho biết cô ăn rất nhiều protein và khởi đầu mỗi ngày với bữa sáng gồm protein shake vì chúng cung cấp năng lượng cho chúng ta cho hoạt động trong cả một ngày. Trước một buổi diễn, Jennifer thường ăn cá và các món từ cá như sushi – đủ no mà bụng chưa bị đầy và các bộ phân cơ thể vẫn đủ năng lượng cho các màn biểu diễn bốc lửa.

Bí quyết của Jennifer trong quá trình ăn kiêng bản tính nằm ở kỉ luật. Dù luôn cố hết sức luyện tập để giữ dáng, cô vẫn luôn bổ sung thức ăn theo lịch trình đã đề ra để bảo đảm mình vẫn có ngoại hình đẹp mắt trong một vài buổi diễn. Thêm vào đó, cô nàng tránh xa khỏi đồ ăn chiên rán và đồ ăn nhanh và cũng là một fan của chế độ clean eating.

"huyen thoai vong 3" lam gi de dep boc lua o tuoi sap ngu tuan hinh anh 7

Jennifer Lopez quan niệm Bạn chưa cần phải tới phòng gym để có dung nhan vóc mong ước!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *