Khám phá suối nguồn dung nhan của “kiều nữ ngực khủng”

Chớ vội tin một vài bí quyết làm đẹp cô nàng san sẻ, bởi duyên cớ thỉnh thoảng chưa nằm ở chuyện bổ sung thức ăn…

kham pha suoi nguon nhan sac cua “kieu nu nguc khung” hinh anh 1

Emily Ratajkowski nổi danh là cô mẫu áo tắm sở hữu đôi gò bồng đảo mướt mắt

Với số đo ba vòng tuần tự 89-61-87, người mẫu kiêm diễn viên xinh xắn Emily Ratajkowski được cho là sở hữu thân hình mà nhiều cô gái trẻ ước ao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính bản thân ngôi sao Gone Girl từng gặp chưa ít rối rắm với vòng 1 thuộc hàng “khủng”.

Trong khi nhiều fan ái mộ cùng truyền thông luôn dành một vài lời có cánh về body gợi cảm của Emily Ratajkowski thì chưa ít người lên tiếng giễu cợt cô nàng vì các bộ phân cơ thể quá mời gọi cũng như gu thời trang sexy với một vài bộ cánh liên tục đặc biệt bikini.

Song mặc kệ chúng ta trai kẻ ghét, danh tiếng của Emily Ratajkowski vẫn chưa ngừng vươn xa, với minh chứng là hơn 15,6 triệu người theo dõi trên account mạng xã hội Instagram cũng như một vài hiệp đồng chụp nội y, bikini gửi về cho cô nàng tới tấp mỗi ngày.

Mới đây, chung cuộc thì một vài bí ẩn về thân hình của “kiều nữ ngực khủng” cũng được tiết lậu! Thì ra ngoài một vài bí quyết về dinh dưỡng hay thể thao mà cô nàng từng san sẻ, Emily Ratajkowski đẹp một phần do…gen! Bí mật được tiết lậu khi chân dài 26 tuổi đăng tải một bức ảnh chụp mẹ cô trong bộ bikini dáng quây, gần như đã được chụp từ rất lâu, tuy vậy đẹp chẳng kém gì con gái hiện giờ.

kham pha suoi nguon nhan sac cua “kieu nu nguc khung” hinh anh 2

Mẹ của Emily Ratajkowski – bà Kathleen Balgley gây ngỡ ngàng vì dung nhan vóc hoàn hảo khi còn trẻ

Trong bức ảnh của người mẹ mà Emily Ratajkowski trìu mến gọi bằng cái tên “nàng thơ”, người ta thấy một người đàn bà xinh xắn với mái tóc buộc đuôi ngựa, đường nét khuôn mặt thanh tú, vòng 2 săn chắc nổi múi trong khi làn da thì được phơi nắng đều màu vô cùng thời thượng.

Có thể thấy Emily Ratajkowski thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, trong đó có body tuyệt mĩ đã giúp cho cô kiếm bộn tiền.

Trong một bức ảnh chụp hai mẹ con hồi năm ngoái, bà Kathleen Balgley – mẹ của cô đào 26 tuổi cũng từng gây ngỡ ngàng khi vẫn mặc bikini cực “nuột”. Dù các bộ phân cơ thể đã nảy nở hơn xưa chút đỉnh tuy vậy khuân mặt hài hòa ấy cùng tỷ lệ ba vòng chẳng thể chê vào đâu ấy vẫn cứ rõ nét như ngày nào.

Vậy là, nếu chúng ta là một fan ái mộ cô nàng Emily Ratajkowski hay bất cứ ai, đừng chỉ tin vào một vài bí quyết làm đẹp họ đã san sẻ, mà trước hết, hãy nhìn vào phụ huynh của họ, chúng ta sẽ hiểu ra tất cả…

kham pha suoi nguon nhan sac cua “kieu nu nguc khung” hinh anh 3

kham pha suoi nguon nhan sac cua “kieu nu nguc khung” hinh anh 4

Thì ra Emily Ratajkowski thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

kham pha suoi nguon nhan sac cua “kieu nu nguc khung” hinh anh 5

kham pha suoi nguon nhan sac cua “kieu nu nguc khung” hinh anh 6

Chớ vội tin một vài bí quyết làm đẹp cô nàng san sẻ, bởi thỉnh thoảng, vấn đề di truyền sẽ lựa chọn tất cả!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *