Khám phá tuyệt chiêu giữ eo dong dỏng của chân dài người Úc

Shanina Shaik chưa chỉ khiến quý ông mê mẩn vì khuôn mặt phảng phất nét Ả Rập ấn tượng, mà còn vì thân hình hấp dẫn với số đo chuẩn mực.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 1

Từng nhiều lần gây ấn tượng với giới chiêu mộ điều làng mốt quốc tế, Shanina Shaik là cái tên thân thuộc của nhiều kinh thành thời trang trong và các thương hiệu lẫy lừng quốc tế.

Khởi đầu sự nghiệp người mẫu từ tuần lễ thời trang Thu Đông 2009, cái tên Shanina Shaik dần được nhiều nhà thiết kế ”để mắt đến” khi cô liên tục tham dự 8 show diễn trong phạm vi tuần lễ thời trang New York. Với cuộc chạm ngõ đầy ấn tượng, Shanina liên tục chinh phục giới chiêu mộ điệu và yêu thích thời trang bởi khuôn mặt phảng phất nét Ả Rập cùng thân hình nóng bỏng, đầy cuốn hút. Ngoài là người mẫu, Shanina cũng rất hăng hái truyền bá lối sống khỏe mạnh với thể dục và chế độ sử dụng thức ăn điều độ mỗi ngày.

Shanina Shaik ướt sũng mồ hôi luyện tập trong phòng gym.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 2

Shanina Shaik san sẻ mỗi ngày cô tập đến 500 lần động tác squat và nhận ra vô cùng thoải mái với các bài tập mà ai cũng ”chào thua”.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 3

Khi được hỏi về việc luyện tập khó nhọc có làm cô mệt mỏi chưa, Shanina hàn huyên rằng ” Tập luyện như chiêu một phần quan yếu trong cuộc sống của tôi và tôi thật sự ham mê nó”.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 4

Trong món ăn ăn kiêng của cô hầu như chơi có sự xuất hiện của đường, tinh bột và các chất béo. Cô cốt tử ăn cá, giết trắng và gạo lứt.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 5

Khởi đầu ngày mới của cô luôn là chiêu một hũ yogurt hảo hạng cùng việt quất và các loại ngũ cốc.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 6

Xuất hiện đầy nhãi trong chiêu một loạt ảnh lăng xê nội y, chân dài người Úc này có dịp khoe khéo thân hình nóng bỏng, gợi cảm của mình.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 7

Là chiêu một người mẫu có lịch làm việc khá dày, Shanina cho biết cô thường chuẩn bị đồ ăn vào sáng sớm, cốt tử là trứng và các loại salad.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 8

Cô nàng cũng là tín đồ của các loại trái cây và nước ép hoa quả.

kham pha tuyet chieu giu eo thon cua chan dai nguoi uc hinh anh 9

Theo Shanina, chiêu một người mẫu đẹp khộng chỉ sở hữu khuôn mặt hút hồn, mà còn cần phải luyện tập hết mình để có chiêu một thân hình hoàn hảo, chuẩn mực.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *