Khiếp sợ một vài dị nhân thẩm mỹ ”lột xác” thành quái vật

Tưởng chừng dị nhân trước nay chỉ xuất hiện trong phim ảnh, ngờ đâu giờ đây đã có một vài phiên bản sống ngoài đời thực.

Người vẹt

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 1

Ted Richards, 56 tuổi, đến từ Anh là một người vô cùng yêu thích và đam mê ngoại hình của nó. Chính vì thế mà ông lựa chọn biến khuôn mặt mình càng giống vẹt càng tốt.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 2

Ngoại hình đáng sợ của người đàn ông kì quặc có thị hiếu muốn được sống như loài vẹt.

Với toàn bộ cơ thể chi chít 110 hình xăm cùng đủ loại phụ kiện kim loạt trên người, Ted Richards còn bằng lòng phẫn thuật cắt bỏ lỗ tai, chẻ đôi lưỡi chỉ vì muốn trở thành người sở hữu khuôn mặt giống loài vẹt nhất thế giới. Người đàn ông kì quặc này còn đổi hẳn tên mình thành Ted Parrotman.

Người hổ

Tuy đã khuất từ năm 2012 tuy nhiên danh sách ”dị nhân thẩm mỹ’ đình đám nhất hành tinh vẫn chẳng thể thiếu vắng cụ bà Dennis Avner. Từng là một cựu Hải quân Hoa Kì, tiểu bang Nevada. Không biết vì lí do gì hay dễ thực hiện chỉ là sự yêu thích với loài hổ mà bà đã xin chính quyền cho bà được giải phẫu khuôn mặt để trở thành giống hổ hơn. Kết trái cây, bà đã phải trải qua 14 lần giải phẫu như chẻ môi trên, độn trán, tiêm botox hay độn silicone vào má, mài răng nanh và xăm hình da hổ. Không chỉ trải qua nhiều khâu giải phẫu để sở hữu khuôn mặt như chúa sơn lâm, bà còn xăm trổ và nuôi nanh vuốt dài để tạo cộng sự lạ kì cho ngoại hình của mình.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 3

”Dị nhân” Dennis Avner đã khuất năm 2012 vì trầm cảm tuy nhiên bà luôn được xem là một trong một vài người giải phẫu thẩm mỹ đáng sợ nhất thế giới.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 4

Ngoại hình kì dị của bà khiến chưa chỉ trẻ con mà người lớn cũng..lạnh sống lưng.

Người ngựa vằn

Từng là một nghệ sỹ xiếc nổi danh của thế giới, Horace Ridler (1892 – 1969) còn được biết đến nhiều qua biệt danh ” Người ngựa vằn”. Sở dĩ có cái tên kì lạ này vì trong vòng vỏn vẹn 37 năm, từ năm 1927 đến 1964, Horace đã chưa ngại ngần chi mạnh một số tiền khoảng 3.000 USD (tương đương 17 triệu VNĐ) để xăm toàn toàn bộ cơ thể theo họa tiết ngựa vằn và kéo dài lỗ tai để đeo trang sức lớn. Ngoài ”mạnh tay” tút tát dung nhan của mình, Horace còn giải phẫu mũi để đeo cộng các loại tran sức vài mài răng dung nhan nhọn.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 5

Nghê sỹ xiếc đình đám Horace Ridler được nhiều người biết đến với biệt danh ”Người ngựa vằn”.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 6

Trên sàn diễn, Horace từng luôn khiến khán giả ngạc nhiên với các màn biểu diễn hết hồn, kinh dị của mình.

Người báo

Larry Da Leopard là một thợ xăm chuyên nghiệp, hiện đang sống tại đô thị Austin, tiểu bang Texas, Hoa Kì. Vì quá loài động vật anh dũng- con báo, anh chàng đã lựa chọn bỏ ra 9000 USD (tương đương gần 200,000,000 VNĐ) để xăm 1000 đốm da báo trên toàn bộ cơ thể. Họa tiết đốm báo chắc chắn được xăm hết toàn bộ cơ thể anh, chỉ chừa vùng rốn và một vài chỗ chẳng thể xăm được.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 7

Larry trước và sau khi xăm mình thành…người báo.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 8

Larry được kỷ lục Guiness thế giới xác nhận là người sở hữu hình xăm nhiều nhất thế giới.

Người thạch sùng

Dù chỉ nghe cái tên thôi đã thấy khó tin, tuy nhiên Erik Sprague, sinh năm 1972 ở Texas, Hoa Kì đã biến điều này thành sự thật. Anh đã lựa chọn mài răng nhọn, cấy sừng lên trán, chẻ đôi lưỡi và xăm toàn thân để giống với thạch sùng. Erik cũng là cái tên khá thân thuộc của nhiều show truyền hình, trong đó có cả TV show nổi danh của mẹ đẻ America’s Next Top Model – Tyra Banks.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 9

Ngoại hình kì dị của Erik thật sự rất giống một vài dị nhân trong phim X-men.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 10

Anh chàng từng xuất hiện trong TV show của siêu mẫu Tyra Banks.

Mỹ nhân ma cà rồng.

Trả qua tuổi thơ chưa mấy êm ả vì bạo hành gia đình, khi lớn lên, nữ trạng sư Maria Jose Cristerna – 41 tuổi người Mexico lựa chọn tự biến mình thành một ma cà rồng nhằm tạo nét mạnh mẽ, đáng sợ với người xung loanh quanh. Ngoài việc mài răng, toàn bộ cơ thể của cô cũng đầy một vài hình xăm và cô cũng cấy lớp titan dưới da trán để tạo sừng. Diện giả mạo đáng sợ này trái cây nhiên đã giúp cho cô sống một cuộc sống thường nhật trở lại.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 11

Ngoài hình vô cùng đáng sợ của nữ trạng sư 41 tuổi người Mexico.

khiep so nhung di nhan tham my ''lot xac'' thanh quai vat hinh anh 12

Maria hiện vẫn tiếp tục việc giải phẫu của mình và còn cấy cộng sừng vào sau gáy.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *