Khó tin cung nữ béo đất cảng giờ lại mảnh dẻ đến thế này!

Chúng Huyền Thanh – “cung nữ béo” của The Face san sẻ bí quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thành công.

kho tin my nu beo dat cang gio lai manh de den the nay! hinh anh 1kho tin my nu beo dat cang gio lai manh de den the nay! hinh anh 2

Chúng Huyền Thanh sau khi tham dự chương trình The face Việt Nam mùa thứ nhất đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở The Face năm ngoái khán giả ấn tượng với Chúng Huyền Thanh vì khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng mũm mĩm của team Hồ Ngọc Hà. Thế tuy vậy thực tế, người đẹp gốc Hải Phòng đã có được các bộ phân cơ thể săn chắc và vóc dáng hấp dẫn.

Để có được thân hình cân đối, Chúng Huyền Thanh đã phải tuân thủ các chế độ sử dụng thức ăn nghiêm khắc và luyện tập. Cô san sẻ: “Khoàng thời kì ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất được nhiều nhất của Thanh là khi thi chung kết The Face, Thanh đã ít đi được 3,5 kg chỉ sau 5 ngày bền chí luyện tập. Sau đó thì Thanh duy trì cân nặng của mình ở mức vừa phải. Bây giờ Thanh đã xuống được 6kg so với thời điểm năm ngoái. Hiên tại cân nặng là 56kg với chiều cao 1m76 và số đo ba vòng 85 – 62 – 94.”

Để có được thân hình dong dỏng như bây chừ chân dài đã trải qua quãng thời kì bền chí: “Thanh ứng dụng các chế độ ăn chưa tinh bột. Hàng ngày chỉ ăn yến mạch, lòng trắng trứng và rau luộc. Thỉnh thoảng thay yến mạch bằng giết luộc và rau hấp chưa chấm gia vị. Sau khi thấy các bộ phân cơ thể đã có được cân nặng ổn định Thanh khởi đầu ăn đồ thường ngày tuy vậy vẫn chưa ăn tinh bột và đồ ăn có mỡ. Thanh cũng chưa uống đồ uống có gas và bia.

Lịch luyện tập của người đẹp cũng rất chi tiết: “Mỗi ngày, Thanh tập từ 1h – 1h30 phút ở phòng tập, nhiều khi bận quá, Thanh tự mở laptop và tập một số bài dễ thực hiện ở nhà như tay, mông, bụng và thảm để duy trì được nhịp tập. Tập nhiều quá cũng mệt, tuy vậy nghĩ đến chuyện sẽ đẹp hơn là lại có động lực để tập.”

Dù đã có có khả năng săn chắc tuy vậy Huyền Thanh vẫn muốn cải thiện số đo một số vùng trên các bộ phân cơ thể như bắp tay và mông. Người đẹp gốc Hải Phòng cũng muốn ít đi cộng 2kg nữa để có khả năng lên hình đẹp hơn.

kho tin my nu beo dat cang gio lai manh de den the nay! hinh anh 3

Người đẹp thường tập từ 1h – 1h30 mỗi ngày.

Không chỉ nổi trội về vóc dáng, Chúng Huyền Thanh còn sở hữu một làn da trắng mịn. Người đẹp san sẻ: “Để có được làn da đẹp, hằng ngày Thanh thường uống vitamin C, bên cạnh đó, mình cũng ăn nhiều trái cây và nhất là là táo để có làn da trẻ. Hàng 7 ngày Thanh cũng đắp mặt nạ tinh bột nghệ mật ong để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. Ngoài ra, Thanh thường bôi kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng cũng như kem chống nắng khi ra đường.”

Chúng Huyền Thanh cũng rất chú trọng đến giấc ngủ, cựu Á quân The Face luôn ngủ đầy đủ 8 tiếng mỗi ngày. Cô chưa ăn tối quá trễ, và luôn lưu ý, ăn trước khi ngủ 4 tiếng để tiêu hóa thức ăn.

kho tin my nu beo dat cang gio lai manh de den the nay! hinh anh 4

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng một số đường nét sắc cạnh, Chúng Huyền Thanh cho biết, cô thừa hưởng vẻ đẹp cả bố và mẹ, người đẹp tự tín san sẻ: ” khuôn mặt mình đang thiên nhiên, mình chưa hề đụng đến dao kéo”. Tuy nhiên cô cũng ấp ôm dự kiến: “Mình cũng muốn gọt hàm tuy vậy vì đau quá nên chưa dám làm. Với lại gia đình cũng phản đối thế nên mình lựa chọn chưa làm. (cười lớn).”

Với thực trạng càng ngày càng có nhiều cô nàng trong showbiz Việt lựa chọn “đập mặt đi làm lại”, Chúng Huyền Thanh thoải mái san sẻ ý kiến của mình: “Chỉ cần mình muốn đẹp là được, đừng quan tâm người khác nghĩ gì. Mình đẹp cũng là cho bản thân mình trước, thế nên, nếu thấy được chưa hài lòng với các bộ phân cơ thể thì có khả năng giải phẫu thẩm mỹ tuy vậy đừng quá lạm dụng gây nên một số tác hại đến sức khỏe.”

kho tin my nu beo dat cang gio lai manh de den the nay! hinh anh 5

kho tin my nu beo dat cang gio lai manh de den the nay! hinh anh 6

Vóc dáng dong dỏng của Chúng Huyền Thanh sau quãng thời kì ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *