Khó tin hot girl Cần Thơ siêu gợi cảm lại là một chàng trai!

Chàng trai này hấp dẫn hơn con gái thực thụ sau khi “đập mặt xây lại” với giá 240 triệu đồng.

Tin ảnh hưởng

Hot girl yêu trùm ma túy Hoàng Béo vì “ngỡ là đại gia bất động sản”

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 1kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 2


Sự dị biệt hoàn toàn về bộ mặt và dáng vóc trước và sau khi giải phẫu thẩm mỹ

Chàng trai gây xôn xang khắp cộng đồng mạng gần đây vì quá gợi cảm tên là Trần Đoàn, năm nay 20 tuổi, đến từ Cần Thơ. Anh chàng 9X có ý định phẫu phuật chuyển giới trong năm nay và đã “trùng tu” hoàn thiện bộ mặt. Vẻ ngoài xinh xắn của Đoàn khiến nhiều cô gái thực thụ phải hờn ganh.

Đoàn san sẻ: “Tôi làm mặt hết 140 triệu, làm răng hết 100 triệu, tổng phí tổn là 240 triệu. Tôi đang tiêm hooc-môn rồi, tới đây, tôi sẽ làm ngực và phần dưới, hết khoảng 130 triệu nữa. Hiện tại, tôi đã cắt mắt, nâng mũi sụn, độn cằm, tiêm botox, làm 11 chiếc răng sứ.”

Nói về quá trình giải phẫu, Đoàn tiết lậu: “Tôi khởi đầu thẩm mỹ vào ngày 12.2 tuy nhiên đi một mình, không có gia đình đi cùng. Khi lên bàn mổ, tôi sợ và hồi hộp đến mức tột cùng nên đã bất tỉnh bất tỉnh lúc chuẩn bị gây mê. Bác sĩ phải rời ngày sang 13.2. Tôi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ từ 5h30 sáng đến 6h chiều mới xong. Đau lắm, đặc biệt lúc tôi ra khỏi phòng mổ, máu chảy trên gối ướt nhẹp. Tôi rất hoảng sợ vì từ nhỏ đã rất sợ máu.”

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 3kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 4


Hình ảnh vừa giải phẫu thẩm mỹ xong của Trần Đoàn

Gia đình ban sơ khôn cùng ngăn cản ý định thẩm mỹ của Đoàn tuy nhiên chàng trai đã trốn đi. Anh kể lại: “Tôi giả bộ nói đi Cà Mau chơi. Khi về, mặt tôi băng bó sưng vù khiến gia đình kinh hồn. Nhưng rồi ai cũng không la mắng vì thấy tôi sưng đau không ngoại lệ. Tôi trốn đi 3 ngày. Sức khỏe của tôi tốt lắm, sau 3 ngày là tự bắt xe về Cần Thơ được.”

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 5

Gương mặt cùng dáng vóc đáng ganh tị của Trần Đoàn ở thời điểm thực tế

Tuy vậy, Trần Đoàn rất kiên tâm “lột xác”, để được sống là chính mình. Từ nhỏ, anh đã mơ được làm con gái và có một số thị hiếu rất nữ tính. Mỗi lần nghĩ về một số tủi hờn trong dĩ vãng, anh chàng lại càng có cộng động lực. “Tôi không muốn bị mọi người chửi là bê đê hay bóng nữa. Tôi muốn giải phẫu thẩm mỹ cho mặt chuẩn hot girl. Và một duyên cớ nhỏ khác để tôi có động lực sửa đổi cuộc đời đó chính là ái tình giữa hai đứa con trai. Nó đã làm tôi tổn hại và tôi không muốn cảnh đó xảy ra trong cuộc đời tôi nữa. Nhờ vậy, tôi mới có sức để vượt qua được ca giải phẫu thẩm mỹ”, Đoàn cho biết.

Thu nhập của Đoàn bây giờ khoảng 50 triệu đồng/tháng. Anh đang tích cóp để làm giải phẫu chuyển giới, hoàn thiện mong ước được làm một cô gái thật sự trong thời kì sớm nhất.

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 6

Con gái cũng khó có được vòng eo dong dỏng và làn da mướt mịn như Trần Đoàn

Không chỉ sở hữu bộ mặt nữ tính, dáng vóc “nguyên thủy” của Trần Đoàn khiến biết bao người mong ước. Hiện tại, vòng eo của anh chàng chỉ có 58cm. Bí quyết là gì? Đoàn bật mí: “Tôi uống nước ép bí đao với dứa thơm. Thời gian vừa rồi vì bận đi quay lăng xê, ăn thả ga nên có lúc eo lên 60cm, tuy nhiên giờ tôi đã lấy lại được vòng eo ấy. Tôi chỉ uống thế mà không tập tành gì cả.”

“Tôi là đứa ăn rất ít ăn cơm, từ sáng tới 5h chiều không ăn cũng không biết đói. Vào mỗi sáng, tôi uống 1 ly cà phê sữa và không ăn cơm đến 5h chiều. Sau đó, tôi sử dụng thức ăn thoải mái. Đến 8h, tôi khởi đầu uống loại nước ép bên trên.”

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 7

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 8

Vòng eo 58cm trứ danh của Trần Đoàn

Ngoài ra, Trần Đoàn khởi đầu dưỡng trắng da với tinh bột nghệ từ khoảng 3-4 năm trước, mỗi tháng lại đi tắm trắng một lần để có được làn da trẻ nhỏ. Sau giải phẫu thẩm mỹ, anh chàng 20 tuổi bị nổi mụn vì uống nhiều kháng sinh. Tuy nhiên nhờ nâng niu da với tinh bột nghệ kỹ càng nên da đã cải thiện được 90%.

Do thuộc tính công việc không ngừng nghỉ phải điểm trang, Trần Đoàn rất chú trọng khâu tẩy trang. Chàng trai 9X chú ý uống nhiều nước mát và đắp mặt nạ tinh bột nghệ để bù đắp độ ẩm cho da mỗi ngày. Hơn thế, Đoàn còn có cách riêng dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, đó là mua lá trà xanh còn tươi về xay ra rồi đắp mặt, vừa làm dịu mát, vừa làm sáng da với tinh bột nghệ vàng.

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 9

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 10

Không còn ai cảm thấy Đoàn ở trong dĩ vãng nữa

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 11

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 12

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 13

kho tin hot girl can tho sieu goi cam lai la mot chang trai! hinh anh 14

Ngỡ ngàng trước dung nhan thực tế của anh chàng không chuyển giới hoàn toàn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *