Khoe bụng phẳng eo dong dỏng, cô Kim bị bóc mẽ “sống ảo”

Năm 2015, một tập san cũng từng tiết lậu Kim chi tới hơn 2 tỷ đồng mỗi năm để thuê một chuyên gia về photoshop.

khoe bung phang eo dong dỏng, co kim bi boc me "song ao" hinh anh 1

Kim thanh thản nằm phơi nắng ở bể bơi, khoe đường cong đáng ganh tị

Mới đây, Kim Kardashian đã đăng tải một bức ảnh nằm thư giãn cạnh bể bơi trông cực kỳ sexy. Trong ảnh, ngôi sao truyền hình thực tế mặc bộ bikini màu nude tí xíu, để lộ thân hình đồng hồ cát đã trở thành thương hiệu, nhất là là vòng 2 phẳng lì đáng ganh tị dù đã trải qua hai lần sinh con.

Không ít người tỏ ra trầm trồ trước dáng vóc đẹp đến khó tin của Kim. Dẫu nhiều scandal và đôi khi ăn vận khó hiểu, Kim vẫn chứng minh mình là người rất biết chăm nom cho thân hình bằng cách liên tục khoe hình ảnh, video trong phòng tập cùng một vài món ăn ăn kiêng khắc nghiệt.

Tuy nhiên, nhiều người cũng thần tốc cảm thấy, bức ảnh biểu hiện sự hoàn hảo của ngôi sao “siêu vòng 3” bản tính đã được chụp cách đây 3 năm, từng được Kim đăng tải ngay trên account Instagram của cô, với một dòng ghi chú khác.

khoe bung phang eo dong dỏng, co kim bi boc me "song ao" hinh anh 2

Ai theo dõi Kim đều không khó cảm thấy bức ảnh này đã được chụp từ năm 2014

Ở thời điểm ấy, Kim cũng từng khiến người ta ái mộ trước cơ bụng không tì vết sau khi sinh con đầu lòng là bé North không được bao lâu. Nhưng ở thời điểm thực tế, cô đào lắm chiêu bậc nhất showbiz rất nhớ tiếc đã không còn được trẻ trung và dong dỏng gọn không ngoại lệ.

Đây không phải lần trước hết Kim bị tố “sống ảo”. Cô thường bị các “thánh soi” chỉ ra rằng, đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa để các bức ảnh chụp mình trông nhỏ nhắn, gọn ghẽ hơn, nõn nà hơn.

Cô cũng mất đi không ít fan sau vài lần bị paparazzi tung ảnh không qua photoshop, để lộ làn da sần sùi cùng ba vòng kém săn chắc. Dù từng lên tiếng đã bị paparazzi chơi xấu tuy vậy ai cũng hiểu, Kim Kardashian ham mê mệt việc trở thành hoàn hảo đến như thế nào.

khoe bung phang eo dong dỏng, co kim bi boc me "song ao" hinh anh 3

Đây không phải lần trước hết Kim bị tố “sống ảo”

Năm 2015, một tập san từng tiết lậu Kim chi tới hơn 2 tỷ đồng mỗi năm để thuê một chuyên gia về photoshop với nhiệm vụ vô cùng dễ làm: chỉnh sửa tất tần tật ảnh của cô trước khi đăng lên mạng xã hội.

Hy vọng sau kinh nghiệm này, cô Kim sẽ bớt “sống ảo” đi mà tập hợp vào công việc cũng như siêng năng hơn ở phòng gym.

khoe bung phang eo dong dỏng, co kim bi boc me "song ao" hinh anh 4

Bức ảnh Kim bị paparazzi “chơi xấu”.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *