Không cần đẹp trai hay cơ bắp, anh em chỉ cần có điểm nào đàn bà sẽ mê mệt

Phụ nữ cảm nhận hình xăm trên các bộ phân cơ thể đàn ông như là một dấu hiệu của sức khoẻ, nam tính, sức mạnh và sự cai trị.

khong can dep trai hay co bap, anh em chi can co diem nao phu nu se me met hinh anh 1

Beckham có tuyển tập hình xăm cực chất

Một khuôn mặt điển trai hay các bộ phân cơ thể vạm vỡ có khả năng rất khó đạt được, tuy vậy điều này lại rất dễ có được. Đó là: Hình xăm.

Theo một nghiên cứu, khảo sát mới đây, đàn ông có hình xăm thu hút nhiều sự lưu ý của phái đẹp hơn. Theo một cuộc “trưng cầu ý chị em” gần đây, có tới 64% đàn bà nhận thấy phái mạnh xăm các bộ phân cơ thể trông rất sexy, quyến rũ. Và cũng theo đó, họ cũng rất thích hò hẹn với một vài người đàn ông này. Tất nhiên hình xăm nên là vừa phải, còn trong trường hợp các chàng mê xăm quá còn họa hình cả lên mặt thì phái đẹp cũng chỉ có nước … chạy dài.

khong can dep trai hay co bap, anh em chi can co diem nao phu nu se me met hinh anh 2

Hình xăm nhỏ mà có võ

Tuy vậy, trái lại, theo nghiên cứu của áp dụng hò hẹn Type chỉ có 39% mày râu có thiện cảm với đàn bà sở hữu hình xăm trên các bộ phân cơ thể. Và đàn ông có hình xăm thì có khuynh hướng cởi mở hơn với việc chị em xăm mình.

Theo một nghiên cứu trước đây từng được đăng trên tập san khoa học Personality and Individual Differences (Tính cách và Sự dị biệt cá nhân) cũng cho biết đàn bà thường bị cuốn hút bởi một vài người đàn ông sở hữu hình xăm trên người.

khong can dep trai hay co bap, anh em chi can co diem nao phu nu se me met hinh anh 3

Hình xăm tạo cảm giác mạnh mẽ, vững chãi

Một trong một vài tác giả của nghiên cứu chỉ ra: “Phụ nữ cảm nhận hình xăm trên các bộ phân cơ thể đàn ông như là một dấu hiệu của sức khoẻ, nam tính, sức mạnh và sự cai trị”. Đây cũng là lý do vì sao hình xăm của phái mạnh lại có sức quyến rũ với phái yếu đến thế.

khong can dep trai hay co bap, anh em chi can co diem nao phu nu se me met hinh anh 4

khong can dep trai hay co bap, anh em chi can co diem nao phu nu se me met hinh anh 5

khong can dep trai hay co bap, anh em chi can co diem nao phu nu se me met hinh anh 6

Hình xăm khiến phái mạnh trở thành sexy hơn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *