Không còn nghi ngờ, đây là giang sơn có đàn ông đẹp nhất hành tinh!

Với đàn ông Ý, “hãy nghe tuy nhiên chưa tin, hãy yêu tuy nhiên luôn nghi hoặc”.

Bí ẩn của ánh mắt hút hồn đầy lãng nhân

Bên cạnh phong cách thời trang được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh, nam giới giang sơn hình chiếc ủng luôn được phái đẹp “săn đón” vì ánh mắt hút hồn, mãnh liệt đượm lửa ái tình. Đàn ông Ý tao nhã, tâm lý, đa tài đến hoàn hảo. Bạn có cách vừa bắt gặp gã ngồi nhởn nha nhấm nháp ly expresso tuy nhiên chỉ vài phút sau gã đã lao trên đường với con xe Vespa màu đỏ yêu thích, mỉm cười và liếc mắt đưa tình ngay khi chờ đèn đỏ, chẳng bao giờ chửi thề cho dù gặp chuyện bực dọc.

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 1

Các nàng làm sao chưa tự nguyện chết trên đôi tay cơ bắp rắn rỏi của một vài chàng trai nước Ý bởi bữa tiệc mộng mơ xế chiều, vị ngọt từ đôi môi chẳng bao giờ hết cười bí hiểm, từ ánh mắt sâu thăm thẳm như hoàng hôn đỏ rực tình, từ giọng Ý khàn khàn phát âm từ khoang bụng hay vị ngọt từ chiếc bánh mì tươi phết mật ong vàng ruộm và ly rượu nho vùng Chianti.

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 2

Nhưng nếu chỉ có thế, một vài gã trai nước Ý chẳng thể khiến đàn ông thế giới ganh tị. Sự ganh tị với gã bắt nguồn từ tính cách cầu toàn quá quắt trong vàng thuật, nấu bếp và bóng đá. Với gã, mọi ngành nghề lĩnh vực chỉ là chuyện cỏn con, vậy nên nếu yêu một chàng trai Ý, các nàng có cách được ví như đắm chìm vào thiên đàng của sự toàn vẹn và ái tình đầy mật ngọt.

Một số gã trai mâu thuẫn, đa tình tuy nhiên chung thủy

Đàn ông Ý luôn khiến đàn bà thế giới phát cuồng vì vẻ lãng nhân, ánh mắt sexy đầy tình tứ. Nhưng có một sự thật trái ngược đến bất thần, một vài gã trai với vẻ ngoài “bad boy” này lại cực kỳ nổi danh với tính cách ân cần, yêu thương nâng niu đàn bà và luôn coi trọng gia đình hàng đầu. Tinh thần tự lập và ưa thích mạo hiểm là điều được khuyến khích ở Ý, tuy nhiên nó chưa được phép tách rời với gia đình.

Cái chung thủy mà đàn ông Ý tôn thờ là ái tình vĩnh cửu, tâm huyết, cuồng si. Nhưng mâu thuẫn rằng, ái tình là mãi mãi chỉ có chúng ta trai là biến đổi. Các chàng có cách dốc hết dạ để yêu bất kỳ ai tuy nhiên khi hết tình, một vài gã trai lập tức bàng quan, phủ nhận hết mọi dấu tích tình cảm.

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 3

Có lẽ chính bởi điều đó, ái tình ở nước Ý là ái tình đáng mong ước của biết bao cô gái bởi sự lãng mạn đến tột bậc, sự nâng niu từ phía chúng ta tình tuy nhiên cũng có cách là đô thị đầy nước mắt cho một vài nàng thơ mộng mơ về một ái tình vĩnh cửu từ các gã trai quá hoàn hảo này. Với đàn ông Ý, “hãy nghe tuy nhiên chưa tin, hãy yêu tuy nhiên luôn nghi hoặc”.

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 4

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 5

Vẻ đẹp lãng mạn của đàn ông Ý

Phong cách thời trang đa dạng, hào phóng, chưa cầu kỳ

Là giang sơn rộng lớn và thời trang ăn sâu vào máu nên gu ăn mặc ở đây được ví như cuộc chiến tranh trong hòa bình của một vài hot trend trên cùng một bờ cõi. Điển nghe đâu áo jacket của Rome dị biệt hoàn toàn với chiếc áo cùng loại tuy nhiên xuất xứ từ Naples…

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 6

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 7

Nếu để ý kĩ có cách thấy đàn ông Ý rất coi trọng một vài bộ suit, với phái mạnh giang sơn hình chiếc ủng, đàn ông chưa có vest thì quá…tầm phào. Bạn có cách bắt gặp trong tủ đồ của các chàng 1001 kiểu suit khác nhau chưa bao giờ đụng hàng, tuy nhiên có một nguyên tắc tối khách hàngn cực đoan: đã là đàn ông thì chưa lòe loẹt! “Thuốc” chống xống áo nhiểu họa tiết, màu sắc luôn được các chàng mang theo bên mình, vì vậy trang phục của trai đẹp Ý trải dài trong các tông màu trung tính, cộng với các họa tiết dễ thực hiện, chưa cầu kỳ. Nhưng điều đó chưa có nghĩa là các chàng chỉ mặc đồ suôn sẻ hay chẳng bao giờ diện đồ xanh, đỏ, vàng, hồng. Hãy xem nghệ thuật “spezzatura” chảy từ trong cốt tủy, dòng máu đàn ông Ý, đó là “một sự bàng quan, bàng quan, chẳng biểu hiện nghệ thuật”, tuy nhiên lại mang tới sự ấn tượng, cuốn hút “vô cùng nghệ thuật”, nó dựa nhiều vào sự lưu ý tới một vài chi tiết nhỏ hơn là sự bắt mắt, nhãi từ tổng thể.

khong con nghi ngo, day la dat nuoc co dan ong dep nhat hanh tinh! hinh anh 8

Cứ tưởng mặc suit là cứng nhắc tuy nhiên đàn ông Ý biểu hiện rõ thứ hạng của sự sáng dạ trong thời trang qua một vài phụ kiện đỏm dáng, tinh tế như kính mắt, đồng hồ, mũ, vòng, caravat, khăn, giày. Không có gì kinh ngạc khi chính đây là nhà nước đi đầu trong khuynh hướng phá cách cộng với suit và sneaker chất nhất quả đất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *