không nên tậu bất cứ thứ gì của Apple vào khi này

pple sẽ tung ra loạt sản phẩm mới vào tháng 9 và 10, Đó là lý do người dùng ko nên tìm sản phẩm "quả táo" vào lúc này.

“Hệ sinh thái phần cứng của Apple sẽ chóng vánh đổi thay lúc chỉ còn một tháng nữa, hàng loạt các sản phẩm mới của hãng sẽ xây dựng thương hiệu. Đừng tìm bất cứ linh kiện gì cả, ốp lưng hay kể cả dây cáp, vì bạn sở hữu thể sẽ mắc sai lầm”. chậm triển khai là lời khuyên được trang The Next Web nhắn gửi tới các giáo đồ "Táo khuyết".

Ngày 7/9, Apple sẽ ra mắt macbook, Apple Watch mới và đương nhiên chúng mang trong mình những ý tưởng đổi thay toàn cầu của Tim Cook. Tiếp đến, vào tháng 10, là sự thành lập của những thế hệ MacBook Air, MacBook Pro, iMac và màn hình 5K tiếp theo.

Trên macbook, việc loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống 3,5 mm có nhẽ là đổi thay làm cả toàn cầu đau đầu nhất. khách hàng mang thể phải vứt bỏ tai nghe cũ và chịu khoản phí để tìm thế hệ tai nghe mới thích hợp sở hữu macbook 7.

Theo các nguồn tin cách đây không lâu, Apple sẽ đồ vật cổng USB-C trên những thế hệ MacBook mới. Điều chậm triển khai đồng nghĩa hãng đang canh tân phần lớn sản phẩm của mình, mở màn kỷ nguyên máy tính xách tay tích hợp đông đảo những cổng vào USB-C.

Sự chuyển mình chưa ngừng lại ở Đó. những nhà cung cấp phụ kiện, dây nối như hãng Aukey đang bắt đầu thiết kế sản phẩm của họ tích hợp cổng USB-C và quảng cáo sản phẩm của mình đến các khách hàng Android.

tuy nhiên, khi Apple đã quyết định đổi thay đông đảo cổng nối cho các sản phẩm của họ, khách hàng sở hữu thể tin rằng các bộ sạc cho macbook, iPad cũng như các trang bị khác sẽ sử dụng cổng USB-C. Điều Đó sẽ khiến những cổng USB truyền thống biến mất dần do những nhà cung cấp đồ vật ngoại vi như chuột, bàn phím phải dần thay đổi cho thích hợp có tiêu chuẩn kết nối mới.

Vì lẽ ngừng thi côngĐây, lời khuyên từ The Next Web là hợp lý. các bạn hãy nhẫn nại chờ đợi, bởi rộng rãi thứ sẽ đổi thay. Chỉ ít tháng nữa, nhiều nhà sản xuất khác cũng sẽ chạy theo khuynh hướng mới. tìm đồ khoa học (và đặc biệt là sản phẩm của Apple) vào khi này là 1 quyết định mạo hiểm, sở hữu thể dẫn tới hoang phí.

Nguồn : sieuthiapple.com

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *