Không phải ngực bự, đây mới là điểm quyến rũ chết người của đàn bà!

Theo một nghiên cứu mới đây của các giáo sư đại học Cambridge, đàn ông chưa tìm kiếm vẻ đẹp người mẫu. hoa hậu ở bạn trai hay bạn trăm năm của mình.

khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 1

Nét gợi cảm nào của đàn bà khiến mày râu mê đắm, luôn là điều khiến các chị em luôn quan tâm. Thực tế, trong ý kiến của nhiều đàn bà luôn cho rằng đàn ông chỉ để tâm tới vẻ đẹp của vòng 1, và vòng 3. Tuy nhiên, sự thật chưa hoàn toàn chưa ngoại lệ, dù từng có nghiên cứu cho thấy đàn ông luôn nhìn vào cặp mông của đàn bà trước hết hay ngưng mắt ở vị trí ngực lâu hơn các vị trí khác trên các bộ phân cơ thể.

Theo một nghiên cứu mới đây của các giáo sư đại học Cambridge, đàn ông chưa tìm kiếm vẻ đẹp người mẫu. hoa hậu ở bạn trai hay bạn trăm năm của mình. Thực tế là vẻ đẹp tâm hồn của người đàn bà, cụ thể là trí óc được kiểm tra cao hơn ngực bự hay chân dài. Trí tuệ của đàn bà mới là thứ khiến đàn ông muốn gắn kết lâu dài.

khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 2

Theo giáo sư David Bainbridge của trường đại học Cambridge, đàn ông có khuynh hướng yêu vẻ đẹp trí óc hơn ngoại hình khi chọn bạn trăm năm hay một vài mối quan hệ nghiêm chỉnh. Theo ông, kích cỡ của ngực cũng chưa thành vấn đề bởi một vài vòng 1 quá lớn trông sẽ mất đi tương xứng mà đàn ông vốn có khuynh hướng bị quyến rũ bởi một vài thứ đối xứng. Ngoài ra đàn bà ngực lớn trông già nhanh hơn người có vòng 1 nhỏ.

“Đàn ông cũng chưa mong muốn bạn trăm năm có đôi chân quá dài. Chân thẳng mới là dấu hiệu của sức khỏe và tạo cảm giác quyến rũ hơn, các nghiên cứu đều cho thấy đàn ông thích chân có kích cỡ làng nhàng”.

Thực tế vòng 1 hay vòng 3 lớn cũng khá thu hút vì nó là dấu hiệu cho thấy khả năng sản sinh của đàn bà trong mắt đàn ông. Tuy nhiên nó chưa phải tất cả!

khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 3

khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 4

Vòng 1 hay vòng 3 lớn chưa phải tất cả!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *